Zhenwei Wang là ai?

Zhenwei Wang SN 1995, là nam diễn viên, võ sĩ người Trung Quốc.

Zhenwei Wang được khán giả Việt Nam biết đến qua vai diễn Cheng (Lu Weicheng) trong bộ phim "The Karate Kid" (Cậu bé Karate) phát hành năm 2010.

Tháng 7/2009 đoàn làm phim "The Karate Kid" bắt đầu tuyển chọn diễn viên tại các trường võ thuật Trung Quốc.

Zhenwei Wang là ai?
Zhenwei Wang.

Tại Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh đã có tới hơn 10 nghìn thí sinh tham gia thử vai.Viêc chọn diễn viên vô cùng khắt khe, yêu cầu của nhà làm phim là diễn viên phải có tiếng Anh tốt, kỹ năng võ thuật, ngoại hình ưa nhìn và biểu cảm gương mặt truyền cảm.

Sau ba tháng thử vai cuối cùng đoàn làm phim đã quyết định chọn Wang đóng vai Cheng trong "The Karate Kid". Trong khi tham gia quay vai diễn Cheng, Wang đã từng bị một chấn thương đầu đòi hỏi bốn mũi khâu.

Zhenwei Wang là ai?

Năm Zhenwei Wang được hơn 4 tuổi, cha anh đã đưa anh đến Beijing Shenshahai/Beijing Shichahai, theo học một trường thể thao nghiệp dư bởi vì trông anh rất ốm yếu.

Sau nhiều năm chăm chỉ luyện tập, không quản mệt nhọc, Wang đã được đánh giá cao trong bộ môn wushu tại Trung Quốc. Anh đã giành được nhiều giải thưởng trong các hội thi thể thao trong nước. Và từng hai lần giành huy chương vàng của wushu thanh niên Bắc Kinh.

Zhenwei Wang xếp hạng nổi tiếng thứ 12688 trên thế giới và thứ 590 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng.

 

Người mẫu Lê Trung Cương

Tin liên quan