Tổng hợp báo giá nhaccuatui.com 2021

Nhaccuatui.com là một trang website sở hữu kho nhạc lớn tại Việt Nam với nhiều thể loại như: Nhạc vàng, trữ tình, nhạc trẻ,…Trang liên tục cập cập nhật những bản nhạc hot nhất của KPOP, CPOP, US & UK. Với lượng truy cập “khủng”, trang nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong các chiến lược quảng bá thương hiệu. Vậy báo giá nhaccuatui.com như thế nào? Mời bạn khám phá thông qua bài viết sau.

Giới thiệu trang nhaccuatui.com

Tại Việt Nam, Nhaccuatui.com nằm trong danh sách các trang nhạc số được truy cập nhiều nhất hiện nay. Mỗi ngày, có đến hàng trăm ngàn, thậm chí cả triệu lượt thính giả truy cập vào trang này để nghe nhạc.

Để tạo ra được sức hút lớn như vậy, Nhaccuatui.com liên tục cập nhật các bài hát mới, có kho dữ liệu khổng lồ từ nhạc trẻ, nhạc trữ tình, bolero cho đến nhạc truyền thống, nhạc quốc tế. Vì thế mà nhóm đối tượng người dùng truy cập trang nhạc số này cũng đa dạng, gồm nhiều lứa tuổi, giới tính và sở thích khác nhau. Bên cạnh website nghe nhạc, Nhaccuatui cũng có thêm ứng dụng nhạc số tiện ích trên điện thoại.

Giới thiệu trang nhaccuatui.com

NhacCuaTui.com trở thành sân chơi âm nhạc dành cho tất cả mọi người để nghe nhạc, lưu lại list nhạc và chia sẻ với nhau các bài hát “hot” nhất, các đoạn phim vui nhộn với bạn bè trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn bài hát, list nhạc vào blog, website, diễn đàn dễ dàng.

 

Quảng cáo trên trang nhaccuatui.com mang lại những lợi ích gì?

Với lượng truy cập lớn, cùng phân khúc khán thính giả phong phú, dịch vụ booking quảng cáo trên Nhaccuatui.com sẽ là lựa chọn truyền thông hiệu quả để nhiều doanh nghiệp tiếp cận với người dùng tiềm năng của mình.

Cách thức quảng cáo trên Nhaccuatui.com tiếp cận với người nghe có nhiều điểm khác biệt và được đánh giá là mang tính tự nhiên cao hơn so với các trang thông tin điện tử. Qua âm nhạc, quảng cáo được truyền tải ở đúng bối cảnh, đúng tâm lý và nhận được sự đón nhận tích cực hơn từ phía người nghe.

Giao diện của trang web được thiết kế thân thiện, bố trí nhiều vị trí triển khai quảng cáo nổi bật. Từ bên ngoài trang chủ, vào đến bên trong giao diện của các list nhạc, bài hát đều có những vị trí “đắc địa” để tiếp cận cùng khách hàng.

Dựa trên việc phân khúc quảng cáo theo thể loại âm nhạc, doanh nghiệp sẽ xác định và tiếp cận được chính xác hơn với nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Ví dụ với nhóm khách hàng trẻ, bạn có thể chọn quảng cáo ở phần âm nhạc hiện đại, nhạc KPOP, US-Uk hay CPOP. Còn nếu phân khúc khách lớn tuổi hơn, quảng cáo tại phần nhạc Bolero, nhạc vàng sẽ hợp lý hơn cả.

Báo giá Nhaccuatui.com

Báo giá nhaccuatui.com audio adsBáo giá nhaccuatui.com rate card

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn thông tin báo giá nhaccuatui.com. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ibmedia để được hỗ trợ tận tình.

 

Báo giá doanhnhansaigon.vn 2021