Tổng hợp báo giá Genk mới nhất 2021

Genk là một trang thông tin hữu ích và hấp dẫn về games, thủ thuật, apps và nhiều lĩnh vực hấp dẫn khác. Do đó, nhu cầu quảng bá thương hiệu trên trang tăng cao. Hiểu được điều đó, Ibmedia cập nhật bảng báo giá Genk 2021 để làm cơ sở tham khảo cho các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan. Vậy báo giá Genk 2021 như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Giới thiệu về trang Genk.vn

Báo điện tử Genk.vn với các chuyên mục hấp dẫn, bổ ích như: Mobile, Internet, Thủ thuật, Apps, Games, Đồ chơi số… cung cấp cho độc giả những thông tin đáng tin cậy và hữu ích với độ chính xác.

Giới thiệu về trang Genk.vn
Giới thiệu về trang Genk.vn

Những người yêu thích công nghệ số, sản phẩm công nghệ, các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, laptop,… hay yêu thích các dòng sản phẩm của Apple, Samsung, Sony, Huawei, Xiaomi, LG, Toshiba đều tập trung và theo dõi trên Genk thường xuyên.

Báo giá quảng cáo trên Genk 2021
Báo giá quảng cáo trên Genk 2021

Với gần 19 triệu lượt độc giả quan tâm mỗi tháng, đặc biệt đối tượng là nam giới từ 18 tuổi trở lên, yêu thích công nghệ, game, quan tâm các thủ thuật máy tính. Vì thế, báo điện tử Genk.vn đang dần trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ… tới khách hàng trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Để giúp quý khách tiếp cận được khách hàng tiềm năng nhanh nhất Ibmedia xin gửi khách hàng báo giá đăng bài PR trên Genk 2021.

Báo giá quảng cáo trên Genk 2021

Lưu ý: Bảng giá dưới đây chưa bao gồm 10% thuế VAT

Báo giá quảng cáo trên Genk 2021 tổng thể
Báo giá quảng cáo trên Genk 2021 tổng thể
Báo giá quảng cáo trên Genk 2021 dịch vụ gia tăng trên bài viết
Báo giá quảng cáo trên Genk 2021 dịch vụ gia tăng trên bài viết
Báo giá quảng cáo trên Genk 2021  emagazine
Báo giá quảng cáo trên Genk 2021  emagazine

Những lưu ý về báo giá Genk 2021

  • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Quy định về gắn link (hyperlink): Chỉ được gắn 1 link trong bài viết, thể hiện dưới dạng : http//www…
  • Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin): Tiêu đề của bài không quá 11 từ, sapo không quá 45 từ.
  • Font chữ: Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file .doc hoặc .docx (word).
  • Độ dài: Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1000 từ và 5 ảnh minh họa ( trừ bài phóng sự ảnh, bài tương đương 1 trang A4 )Đối với video:
  • Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB
  • Đối với bài tin ảnh: Tối đa 10 ảnh, tối thiểu 7 ảnh.Gói hiển thị thêm 2h ngoài trang chủ, Admicro và khách hàng sẽ thỏa thuận thời gian chạy, trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm lên bài.

Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:

– Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.

– Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc.Ban biên tập có quyền biên tập lại tiêu đề và một số nội dung phù hợp trước khi đăng.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn báo giá Genk. Hãy liên hệ với Ibmedia để được mức chiết khấu tốt nhất.

Báo giá Báo Người Lao Động online tốt nhất 2021

Tin liên quan