Tiểu sử Người mẫu Hương Ly - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015

Người mẫu Hương Ly là quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015 và Top 5 cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021. Cô được đánh giá cô nàng mẫu thẳng tính khi tham gia chương trình thực tế. Vậy Hương Ly là ai? Hương Ly sinh năm bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Tiểu sử Người mẫu Hương Ly - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015

Tổng quan về Hương Ly

Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Hương Ly

Ngày sinh:  09/12/1995

Tuổi: 26 (tính đến năm 2021)

Quê quán: Gia Lai

Nơi sinh sống: TPHCM

Nghề nghiệp: Siêu mẫu

Số đo 3 vòng: 86 – 58 – 97

Chiều cao: 1,76 m

Cân nặng: 52 kg

Facebook: Hương Ly (Lily)

Người mẫu Hương Ly là ai?

Hương Ly tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hương Ly, là một người mẫu trẻ triển vọng của làng người mẫu Việt Nam. Cô được công chúng biết đến nhiều nhất khi đăng quang danh hiệu quán quân của chương trình Vietnam's Next Top Model 2015.

Hương Ly sinh năm bao nhiêu?

Hương Ly sinh năm bao nhiêu?

Hương Ly sinh năm 1995, năm nay 26 tuổi. 1995 cũng là năm sản sinh ra nhiều người nổi tiếng như: Hoa Hậu Khánh Vân, Á Hậu Kim Duyên, Misthy, Hậu Hoàng, Hoàng Yến ChiBi, Hòa Minzy, Lương Xuân Trường, Duy Khánh, Cris,…

Hương Ly quê ở đâu

Hương Ly quê ở đâu?

Hương Ly sinh ra và lớn lên tại Gia Lai, một tỉnh Tây Nguyên miền Trung đầy nắng. Cô sở hữu một gương mặt góc cạnh không kém phần xinh đẹp cùng với ngoại hình chuẩn. Hương Ly đang là cái tên nổi bật trong làng người mẫu của Việt Nam hiện nay.
Tiểu sử Người mẫu Hương Ly

Hương Ly là một cô gái trẻ đến từ Gia Lai, với gương mặt xinh đẹp như một hot girl và ngoại hình ấn tượng, cô gái 9X này là một cái tên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân của chương trình Vietnam's Next Top Model 2015. Trong đêm chung kết của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015, Hương Ly đã xuất sắc vượt qua các thí sinh top đầu của cuộc thi để giành ngôi vị quán quân của chương trình. Tuy nhiên, sau khi đăng quang người mẫu 9X này ít tham gia các hoạt động showbiz.

Đến năm 2019, Hương Ly tạo ấn tượng mạnh ở Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2019 và lọt vào Top 5 chung cuộc.

Hương Ly tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019

Hương Ly tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019

Trở lại với một diện mạo khác hoàn toàn, Hương Ly gây ấn tượng mạnh bằng sự lột xác đầy ấn tượng. Cô rũ bỏ đi những sự non nớt khi mới chập chững bước chân vào nghề, thay vào đó là một gương mặt sắc xảo, thân hình quyến rũ và một thần thái hơn người.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 cô phảo đọ sắc với khá nhiều đối thủ khác như: Nguyễn Trần Khánh Vân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Phạm Hồng Thúy Vân,… tuy không dành được chiến thắng chung cuộc, người đẹp này đã xuất sắc khi lọt vào Top 5 chung cuộc và vinh dự nhận giải thưởng Người đẹp thời trang của cuộc thi.

Hương Ly tham gia chương trình truyền hình thực tế

Hương Ly tham gia chương trình truyền hình thực tế

Với vai trò là người mẫu nổi tiếng, Hương Ly được mời làm huấn luyện viên của Model Kid Việt Nam 2019. Trong sự kiện này, Hương Ly đã có những lần mâu thuẫn nảy lửa với đàn chị Mâu Thủy. Những trận cãi vả kịch liệt của 2 vị huấn luyện viên đều được công chúng rất quan tâm.

Lí do khiến cho 2 người “nặng lời” với nhau trong chương trình có lẽ là do Hương Ly sở hữu những thí sinh mạnh. Những học trò của đội Hương Ly được kỳ vọng cao sẽ dành được chiến thắng.

tham gia vào chương trình truyền hình thực tế VietNam Why Not 2020

Ngoài ra, cô cũng từng tham gia vào chương trình truyền hình thực tế VietNam Why Not 2020 (mùa 1). Đội của người mẫu Hương Ly cuối cùng giành được ngôi vị Á Quân của cuộc thi.

Bài viết vừa giúp bạn giải mã Hương Ly là ai? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về người mẫu Hương Ly.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo – Nàng hậu “nghìn máu chiến”

Tin liên quan