Tiểu sử Hot girl Lan Thy

Hot girl Lan Thy là ai?

Phạm Tường Lan Thy được dân mạng “truy lùng” sau khi hình ảnh của cô tại trường quay của Đường lên đỉnh Olympia được đăng tải trên mạng xã hội. Đây là trường hợp đầu tiên một thí sinh tham gia đường lên đỉnh Olympia lại khiến cư dân mạng “chao đảo” không chỉ bởi sự tài năng mà còn vì vẻ đẹp dễ thương, trong sáng. Cộng đồng mạng đã gửi nhiều lời khen ngợi tới cô gái được mệnh danh là “Hoa khôi Olympia”.

Tiểu sử Hot girl Lan Thy
Lan Thy nổi tiếng sau khi tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Cô bạn Lan Thy về đích thứ 3 trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Không chỉ nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh xắn, Lan Thy còn được nhắc tới với cái tên “hot girl ống nghiệm” bởi cô là một trong ba người đầu tiên ra đời nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Phạm Tường Lan Thy cũng nằm trong tôp 20 miss áo dài nữ sinh Việt Nam 2015.

 “Hot girl ống nghiệm” Phạm Tường Lan Thy dành rất nhiều thành tích “khủng” trong học tập. Ngoài ra, cô nàng cũng tham gia nhiệt tình vào các hoạt động ngoại khóa và có thể chơi được 8 loại nhạc cụ như: piano, organ, violin, saxophone…

Lan Thy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Lan Thy xếp hạng nổi tiếng thứ 58255 trên thế giới và thứ 472 trong danh sách Hotgirl nổi tiếng.

Một số hình ảnh của hotgirl Lan Thy:

Tiểu sử Hot girl Lan Thy

Tiểu sử Hot girl Lan Thy
Lan Thy xinh đẹp. 
Tiểu sử Hot girl Lan Thy
Lan Thy sở hữu nhan sắc xinh đẹp. 
Tiểu sử Hot girl Lan Thy
Hotgirl ống nghiệm Lan Thy.

Diễn viên Nguyễn Anh Tú: Quán quân "Cười xuyên Việt" năm 2016

 

Tin liên quan