Tiểu sử của Streamer Cáo Cyber

Cáo Cyber là ai?

Cáo Cyber (SN 1994) tại Hà Nội, tên thật là Đỗ Bảo Trân Phương, là một anh chàng điển trai và rất tài năng. Hiện tại, Cáo Cyber đang là một trong những streamer được đông đảo khán giả quan tâm và yêu mến.

Cáo Cyber được đông đảo cộng đồng mạng biết đến anh từ những năm 2017 và khi đó là anh lập kênh youtube của riêng mình.

Có thể nói Cáo Cyber là một trong những youtuber đầu tiên làm về game Rules Of Survival khi bắt đầu ra bản Trung tại Việt Nam. Và khi đó kênh youtube của Cáo Cyber chủ yếu là quay lại những khoảnh khắc chơi game RoS nhằm mang đến niềm vui và tiếng cười cho người xem.

Đến cuối năm 2018, Cáo Cyber đã sở hữu kênh stream Rules Of Survival toàn thời gian và thu hút hơn 118 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng. Lượng view cũng như số lượng bình luận trên những video của Cáo Cyber cũng phát triển khá ổn định được nhiều game thủ ưa thích.

Tiểu sử của Streamer Cáo Cyber
Streamer Cáo Cyber được đông đảo khán giả quan tâm, yêu mến.

Nhưng hiện nay, khi các tựa game mới, hiện đại như PUBG Mobile, Free Fire, Liên quân phát triển thì Cáo Cyber cũng lựa chọn cho mình một tựa game gắn bó - đó chính là tựa game Free Fire - Battlegrounds. Dù khi chơi tựa game nào thì với khả năng chơi game đỉnh cao cùng cách nói chuyện hài hước, thu hút, Cáo Cyber ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage cá nhân của Cáo Cyber đã thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi - một con số rất ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Cáo Cyber cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cáo Cyber luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng streamer, Cáo Cyber còn thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất. Cáo Cyber thường xuyên chia sẻ những clip thú vị từ ứng dụng tiktok lên tài khoản cá nhân. Mỗi video của anh đều có nội dung rất hài hước và troll ấn tượng.

Trên tài khoản tik tok của Cáo Cyber cũng đã thu hút gần 35 nghìn lượt follow với hơn 320 nghìn lượt thích.

Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Cáo Cyber cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc mà anh đang theo đuổi.

Cáo Cyber xếp hạng nổi tiếng thứ 39055 trên thế giới và thứ 252 trong danh sách Streamer nổi tiếng.

 

Diễn viên nữ Thạch Thu Huyền – hotgirl nổi tiếng Hà Thành

Tin liên quan