Tiểu sử Cao Diệp Anh

Mặc dù xuất thân từ gia đình có thân thế “khủng”, thế nhưng Cao Diệp Anh không cho phép mình quay lại những gì có được, người đẹp đã chỉnh sửa bản thân thành năng lực chính của mình.

Profile of Cao Diệp Anh

Cao Diệp Anh được nhiều người biết đến với danh xưng hotgirl, người đẹp xứ Tuyên. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Cao Diệp Anh còn bén duyên với công việc của một diễn viên, khi thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách trên màn hình VTV…

Cao Diệp Anh
Cao Diệp Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Mặc dù sở hữu ngoại hình hấp dẫn nhưng Cao Diệp Anh không cho đó là lợi thế mà cô ấy đã định sẵn bản thân bằng tri thức.

Cao Diệp Anh có trình độ học vấn là thạc sĩ chuyên ngành quản trị doanh nghiệp, khoa quản trị kinh doanh, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Ít ai biết được, người đẹp này có thân thế “khủng” khi gia tộc có người đứng đầu trong cơ quan nhà nước và kinh doanh thương hiệu vàng bạc nổi tiếng ở Tuyên Quang. Show at, gia đình Cao Diệp Anh sống tại Hà Nội.

Cao Diệp Anh

Tuy sinh ra trong một gia đình có nền tảng là thế giới, nhưng với cá tính độc lập và ham học hỏi, ưa hiểu biết, cô có khoảng thời gian ra ngoài tự trải nghiệm, không cần nhờ đến sự hỗ trợ từ gia đình đình, kể cả trong việc đi thi Người đẹp xứ Tuyên.

Tại cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên, Cao Diệp Anh tỏa sáng với làn da trắng, mái tóc dài, thần thái tự tin. Nhan sắc lai tây và nụ cười tỏa nắng với chiếc áo khểnh làm say lòng người.

Cao Diệp Anh

Chia sẻ về năng khiếu nghệ thuật, Cao Diệp Anh tiết lộ, từ nhỏ cô ấy là cây văn nghệ nổi tiếng ở trường, cô ấy đạt nhiều thành tích như: giải nhất văn nghệ cấp tỉnh và trường học; thường xuyên biểu diễn nghệ thuật trên đài truyền hình Tuyên Quang.

Cao Diệp Anh cũng chia sẻ thêm, ngay từ nhỏ cô đã có sắc búp bê, nổi bật nhất là đôi mắt. Vì thế, mẹ của cô thường mặc đồ búp bê cho cô. Mỗi khi đến lớp, Cao Diệp Anh thường được các cô giáo nâng đỡ trên tay và cưng nựng giống một cô búp bê thực sự. Việc này cô ấy không hòa hợp và chơi đùa được với các em bé khác. Sức mạnh của Cao Diệp Anh khi còn nhỏ cũng không được tốt, chỉ cần thời tiết trở trời là sẽ bị chấn động. Đây cũng là lý do sau này cô tập võ thuật để cải thiện sức khỏe và nâng cao ý chí.

Về chiều cao của mình, Cao Diệp Anh bật mí, cô cao 1m72. Số đo: 92-55-92. Cầm tinh con hợi, thuộc cung nhân mã. Thần số học: số 8 (Người nổi tiếng nhất Việt Nam cùng thần số học số 8: Sơn Tùng M-TP).

Cao Diệp Anh

Nhà sáng lập và chủ đầu tư của CDA Animal Việt Nam

Tốt nghiệp với tấm bằng kinh tế, những tưởng Cao Diệp Anh sẽ không có kiểu dáng gì đến nghệ thuật, nhưng nhờ nhan sắc nổi bật, gương mặt lai tây, vóc dáng chuẩn, Cao Diệp Anh đã “lọt” vào tầm ngắm. các diễn viên. Tuy mới tham gia các vai diễn với tư cách khách mời, nhưng các chương trình, bộ phim mà Cao Diệp Anh tham gia lại để ấn tượng mạnh mẽ với các tác giả xem phim truyền hình. 

Sau khi đạt được làn da đẹp nhất ngay từ tập 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2019. Bất chấp các đối thủ và có kinh nghiệm chinh chiến trong các cuộc thi nhan sắc Cao Diệp Anh vẫn xuất sắc về nhất trong phần thử nghiệm Thước đo sắc mặt mộc của các thí nghiệm.

Từ những bước đệm đó, Cao Diệp Anh cũng đã thành lập công ty TNHH CDA Animal Việt Nam, trong đó, CDA là viết tắt của tên Cao Diệp Anh.

Chia sẻ về lý do thành lập công ty CDA Animal, Cao Diệp Anh chỉ nói vì “đó là tình yêu”. Người đẹp xứ Tuyên cho rằng ở Việt Nam, nhân quyền có nhiều người được bảo vệ, nhưng động vật thì không có ai bảo vệ, nên cô ấy đã chọn thành lập công ty bảo vệ động vật.

“Cao Diệp Anh từng nghiên cứu và thiết lập cho nhiều vật thể hành hạ, bỏ rơi, nhìn thấy các con vật bị hạ, bỏ rơi, tôi đã hành động, để các con thú cưng không chịu nổi. hủi nữa ”, Cao Diệp Anh nói.

Được biết, V&L CDA Pet Coffee ở hồ Tây của Cao Diệp Anh hiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và thường xuyên lui tới.

Nhà sáng lập và chủ đầu tư của CDA Animal Việt Nam cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội để mang lại những giá trị tích cực hơn cho cả con người và thiên nhiên. 

Ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Cao Diệp Anh:

Cao Diệp Anh

Cao Diệp Anh

Cao Diệp Anh

 

 

Cao Diệp Anh

Tiểu sử Hoa Hậu Kỳ Duyên – Nàng hậu sexy và tài năng 

Tin liên quan