STREAMER KAIRON TV NỔI TIẾNG CỠ NÀO?

Kairon TV tên thật là Nguyễn Thanh Quốc, anh chàng sinh năm 2003 này là một Youtuber chuyên đăng tải những video về các tựa game lên trang của mình và được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến và biết đến.

Kairon Tv sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Kairon Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 11331 trên thế giới và thứ 200 trong danh sách Streamer nổi tiếng.

STREAMER KAIRON TV NỔI TIẾNG CỠ NÀO?
STREAMER KAIRON TV.

Hiện này, Kairon TV sở hữu cho mình một lượng fan lớn, đặc biệt có hơn 1, 1 triệu tài khoản đăng ký theo dõi trên kênh YouTube và gần 100 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình. Đây quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ của một chàng trai trẻ khi mới 18 tuổi.

Để có được thành công như ngày hôm nay Kairon TV đã phải cố gắng và nỗ lực rất là nhiều, khi 14 tuổi gia đình Kairon TV  gặp phải biến cố phá sản và nợ nần của gia đình khiến cậu bé phải chứng kiến cảnh bố mẹ cãi nhau và từ đó cậu không còn được sự quan tâm của bố mẹ nữa, bạn bè trong lớp thấy hoàn cảnh như thế cũng xa lánh và từ đó Quốc cũng sống khép mình lại hơn.

Vậy là, ngoài giờ lên lớp, về nhà Kairon TV chỉ làm bạn với chiếc điện thoại và game mini world và từ đó không biết từ lúc nào Quốc đam mê với tựa game này.

Nhóm nổi tiếng.
Nhóm nổi tiếng.

Khi biết được rất nhiều những youtuber có thể kiếm được rất nhiều tiền thì Quốc đã có ý định tìm hiểu và thử sức mình.

Vì gia đình quá khó khăn không đủ điều kiện đi học nên 16 tuổi Quốc đã nghỉ học và bắt đầu tập trung làm video YouTube và kiếm tiền giúp ba mẹ trả nợ.

Nhưng để duy trì cuộc sống ban đầu thực hiện đam mê thì Kairon cũng phải tìm kiếm những công việc phụ khác để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống làm sáng làm tối đêm về thì làm và học video và live streamer tựa game mini world kết giao nói chuyện với bạn bè. Tình cờ trong lần chơi mini world Kairon gặp được mấy người bạn chơi cùng nhau rất hợp từ đó kết bạn chơi onl cùng nhau và lập nên nhóm Hero Team để cùng nhau chơi game cùng nhau quay video cho đến tận bây giờ. 

Với Kairon, việc chơi game, làm YouTube không chỉ là giải trí mà còn là nơi để kết bạn giao lưu với bạn bè giúp anh chàng quên đi những khó khăn áp lực của cuộc sống. Không chỉ có đam mê về game mà Kairon TV còn muốn đóng phim học đường, sáng tác và Rap...

STREAMER KAIRON TV NỔI TIẾNG CỠ NÀO?
Kairon TV- Nguyễn Thanh Quốc.

Tiểu sử Kairon TV

Tên thật: Nguyễn Thanh Quốc

Nickname: Kairon TV

Ngày sinh: 02/10/2003

Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Quê quán: Hà Nội

Nghề nghiệp: Youtuber, Streamer (Gamer)

Facebook: /kairontv0147

Instagram: /kairontv.012/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/

Kairon TV: Bỏ học năm 16 tuổi, 18 tuổi đạt triệu lượt theo dõi trên Youtube

 

HOT BOY LƯU VŨ NINH TRỞ THÀNH NGÔI SAO MẠNG XỨ TRUNG

Tin liên quan