Streamer Hảo Thỏ

Streamer Hảo Thỏ là ai?

Hảo Thỏ tên thật là Cầm Thị Ngân Thảo, là một streamer nổi tiếng, là một hot girl đang thu hút lượng người theo dõi lớn trên Tik Tok.

Cô gái 9X này được mệnh danh là "Đóa Nhi phiên bản Việt". Hiện tại, cô đã đạt hơn 2 triệu lượt subscribe trên Tik Tok. Ngoài ra, Hảo Thỏ còn là một MC bóng đá.

Năm vừa qua là một năm bùng nổ của giới streamer Việt Nam với thành công của hàng loạt cá nhân và tập thể đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ và với xã hội.

Hảo Thỏ là một gương mặt nổi lên từ đầu năm 2019 khi là nhân vật trong một loạt các clip của một chàng trai. Nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười duyên dáng, Hạnh Thỏ đã nhanh chóng thu hút lượng lớn lượt theo dõi trên Tik Tok. Chỉ trong vòng nửa năm, Hảo Thỏ đã trở thành một streamer nổi tiếng, minh chứng là trang Fanpage của cô đã sở hữu gần 600 nghìn lượt theo dõi. Trong khi đó, cô thu hút hơn 2 triệu lượt đăng ký trên Tik Tok.

Streamer Hảo Thỏ
Streamer Hảo Thỏ.

Hiện tại, Hảo Thỏ vẫn duy trì đăng các clip do bản thân thực hiện lên các mạng xã hội.

Không chỉ nổi tiếng ở mảng game, Hảo Thỏ còn được biết đến với vai trò là một MC bóng đá. Cô rất thích đội bóng Chelsea và vẫn thi thoảng góp mặt trong các trang Fanpage của môn thể thao này với vai trò MC.

Hảo Thỏ cho rằng sự khác nhau giữa công việc MC bóng đá và một streamer đó chính là sự tương tác. Là một MC bóng đá thì cô chỉ cần tập trung vào việc diễn đạt, truyền cảm thông điệp đến khán giả. Còn là một streamer thì cô cần phải chú ý đến diễn biến của game, còn cần phải chú ý đến bình luận của người xem. Ngoài ra, một streamer còn phải đối diện với những lời bình luận khiếm nhã mà cô cũng cần phải tìm cách xử lý.

Khi mới bước chân vào lĩnh vực MC, Hảo Thỏ cũng gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng có lẽ, khó khăn lớn nhất của cô chính là không thể tập trung vào máy quay. Chính vì thế, cô nàng đã từng phải bỏ nhiều thời gian để đứng trước gương, cố gắng tập nhìn thẳng và luyện nói. Tương tự như với công việc streamer thì vì có khuyết điểm là mắt hơi yếu nên những buổi đầu Hảo Thỏ cũng gặp khó khăn.

May mắn của Hảo Thỏ là trở thành một thành viên của Box Studio - là nơi đào tạo và quản lý các streamer/idol một cách chuyên nghiệp. Tại đây, cô có thêm nhiều bạn bè có cùng sở thích và cô cảm thấy lựa chọn này của mình là đúng đắn.

Hảo Thỏ xếp hạng nổi tiếng thứ 268 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Streamer nổi tiếng.

Một số hình ảnh của Hảo Thỏ:

Streamer Hảo Thỏ
Streamer Hảo Thỏ sở hữu nhan sắc xinh đẹp.
Streamer Hảo Thỏ
Streamer Hảo Thỏ mê bóng đá.
Streamer Hảo Thỏ
Hảo Thỏ.

Streamer Hảo Thỏ

Streamer Hảo Thỏ

Diễn viên Nguyễn Phương Thảo – ThaoLee Gãy TV

Tiểu sử TikToker Hảo Thỏ

Tiktoker Hảo Thỏ lộ ảnh nóng

Hao-Tho-Streamer-sexy-khuay-dao

Hao-Tho-Streamer-sexy-khuay-dao3

Tin liên quan