PR hình ảnh cá nhân những bí quyết hay nhất

Việc PR hình ảnh cá nhân rất quan trọng đối với sự nghiệp của người đó. Dù là chủ doanh nghiệp hay người bán hàng thì việc xây dựng hình ảnh cá nhân giúp họ thuận lợi hơn trong công việc tạo được nhiều lòng tin với khách hàng. Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn những bí quyết PR hình ảnh cá nhân hay nhất.

Xem ngay: Dịch Vụ PR cá nhân Chất Lượng

Những bí quyết PR hình ảnh cá nhân

Tương tác mạnh trên mạng xã hội

Đây là bước đầu tiên và đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm để có thể trở thành “tâm điểm” trong một cộng đồng. Bạn có thể hoạt động tích cực trên một mạng xã hội nào đó như Facebook, Tik Tok, Youtube,.. nơi mà bạn nghĩ giúp bạn định hình tốt nhất cho “phong thái” của mình. Tất nhiên hoạt động tích cực ở đây mang hàm nghĩa đóng góp một điều gì đó hữu ích cho cộng đồng.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng một Blog riêng để viết bài chia sẻ. Từ đó, định hình phong cách cá nhân và tạo nên một thương hiệu riêng cho bản thân.

Gửi bài viết về báo chí

Nếu bạn có khả năng viết lách, hãy tham gia cộng tác với một báo, tạp chí… thuộc lĩnh vực chuyên môn hay sở trường của mình. Báo chí là tổ chức khách quan đánh giá năng lực và uy tín của bạn, cho nên việc thường xuyên cộng tác với các báo có uy tín sẽ làm cho mọi người có sự tín nhiệm nhất định đối với bạn. Đó có thể là những bài viết chia sẻ hữu ích hoặc bài viết PR khéo léo.

Tư vấn, trả lời thắc mắc về chuyên môn cho cộng đồng

Một cách dễ đi vào lòng người khác là tư vấn, trả lời các thắc mắc cho cộng đồng về một lĩnh vực nào đó mà bạn am hiểu. Cộng đồng sẽ ghi nhận, trân trọng các đóng góp của bạn, và từ đó, bạn có khả năng xây dựng nhiều mối quan hệ tốt, có nhiều đầu mối làm ăn… từ chính những người tín nhiệm bạn.

 

Tham gia nói chuyện trước đám đông hoặc đứng lớp

Nếu bạn tự tin vào kỹ năng nói chuyện trước đám đông, hãy sẵn sàng tham gia làm diễn giả, báo cáo viên trong các buổi tập huấn, hội thảo,….Nếu bạn đã có uy tín nhất định trong chuyên môn, bạn có thể được mời tham gia thỉnh giảng ở một lớp học nghiệp vụ nào đó,…Đây là cách bạn tạo sự tín nhiệm và thương hiệu trước đám đông.

Tham gia lãnh đạo các tổ chức xã hội

Để làm được điều này, bạn cần có sự nhiệt huyết, tình yêu thực sự đối với tổ chức đó, công việc đó, trách nhiệm và một chút kỹ năng lãnh đạo. Một người luôn kiên định theo đuổi mục tiêu xây dựng thành công tổ chức, dốc thời gian, đam mê, công sức vào, nhất định sẽ làm được điều mình muốn, và nhận được sự tín nhiệm của thành viên tổ chức đó cũng như sự nhìn nhận như một người “gây ảnh hưởng” trong một cộng đồng.

Ibmedia – Dịch vụ PR hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp

Ngoài việc tự xây dựng hình ảnh cá nhân bằng những tuyệt chiêu mà Ibmedia vừa chia sẻ. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Ibmedia là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu cá nhân chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao cùng mức chi phí tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG I&B VIỆT NAM (I&B VIET NAM MEDIA COMPANY LIMITED)
Số 13 ngõ 18 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.721.116

Tin liên quan