Những lưu ý khi đăng ký dấu tích xanh facebook

Dấu tích xanh Facebook đang rất được quan tâm bởi những ý nghĩa của nó mang lại. Tuy nhiên, khi đăng ký tích xanh bạn cũng cần lưu ý một số điều. Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

 

Dấu tích xanh Facebook mang ý nghĩa gì?

Dấu tích xanh Facebook thể hiện cho sự công nhận và xác minh quyền sở hữu của Facebook dành cho tài khoản cá nhân và fanpage của bạn.

Do quá nhiều người nghệ sĩ nổi tiếng và các doanh nghiệp bị các cá nhân giả mạo bằng việc lập nên các tài khoản ảo để trục lợi và làm ảnh hưởng đến danh tiếng của các nghệ sĩ nên Facebook quyết định cấp tích xanh xem để cho người dùng biết được đây là fanpage, tài khoản chính chủ.

Dấu tích xanh Facebook mang ý nghĩa gì
Dấu tích xanh Facebook mang ý nghĩa gì
 

Những lưu ý khi đăng ký tích xanh Facebook

Để được cấp tích xanh Facebook một cách an toàn, hiệu quả thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Cẩn trọng trong việc thuê dịch vụ Facebook

Bạn nên thực hiện việc đăng ký Tích xanh nếu cảm thấy đủ điều kiện. Tuy nhiên, nếu không được, bạn có thể liên hệ dịch vụ. Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Do đó, bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị.

Đảm bảo lượt like và theo dõi tăng lên hoàn toàn tự nhiên

Đối với Fanpage hay Profile, bạn cần đảm bảo lượt like và theo dõi Facebook của mình tăng lên hoàn toàn tự nhiên. Bởi Facebook có một đội ngũ chuyên phê duyệt các thông tin đó và nếu bạn sử dụng các thủ thuật spam, tool để kéo nhanh lượt like, theo dõi Facebook sẽ đánh giá không tốt và nhiều khả năng các bạn sẽ không còn bất kỳ cơ hội nào để verify Facebook cho tài khoản của mình.

Facebook không dựa vào lượt follow để cấp tích xanh cho Fanpage hay Profile

Có rất nhiều câu hỏi tại sao Profile/Fanpage có lượng follow khủng nhưng vẫn không được Facebook cấp tích xanh? Câu trả lời chính là Facebook sẽ xem xét Fanpage hoặc tài khoản của bạn hoạt động trong lĩnh vực gì, độ ảnh hưởng có quan trọng không, ảnh hưởng tới bao nhiêu người,… và thêm nhiều yếu tố khác nữa thì họ mới duyệt. Lượt follow nhiều sẽ giúp bạn có cơ hội được xét duyệt cao hơn.

Làm gì khi bị Facebook từ chối đăng ký cấp tích xanh
Làm gì khi bị Facebook từ chối đăng ký cấp tích xanh
 

 

Làm gì khi bị Facebook từ chối đăng ký cấp tích xanh?

Có rất nhiều lý do khiến Facebook không cấp tích xanh cho bạn. Khi bị Facebook từ chối việc cấp tích xanh, việc của bạn lúc này là xem xét lại các thông tin mình cung cấp trước đó và sau đó cập nhật lại các thông tin theo quy định mà Facebook đưa ra.

Bài viết vừa chia sẻ đến các bạn những lưu ý khi đăng ký dấu tích xanh Facebook. Hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

 

Lên tích xanh Facebook bao nhiêu tiền

xem thêm  Danh mục: Tích Xanh Facebook

Tin liên quan