Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Nàng Hậu Tây Đô tràn đầy năng lượng

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là nàng hậu sinh năm 1995. Cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và cô sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 được tổ chức vào tháng 12 năm 2021 tại Eilat, Israel. Hiện tại, cô đang rất được truyền thông quan tâm. Vậy Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là ai? Sự nghiệp của cô như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Nàng Hậu Tây Đô tràn đầy năng lượngNguyễn Huỳnh Kim Duyên 2Tiểu sử Kim Duyên

Tiểu sử Kim Duyên

Kim Duyên sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ trong một gia đình thuần nông, sau khi tốt nghiệp Đại học Nam Cần Thơ năm 2016 cô lên đường sang Singapore du học và tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles vào năm 2019.

Kim Duyên sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ

Kim Duyên còn là người đồng sáng lập nên quỹ "Lan tỏa yêu thương" và đồng hành thực hiện các dự án "Cùng em đến trường", trao tặng balo, sách, vở cùng những món quả nhỏ để tiếp thêm yêu thương đến với các em thiếu nhi trước khi bước vào năm học mới.

Kim Duyên sinh năm bao nhiêu

Kim Duyên sinh năm bao nhiêu?

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh ngày 19 tháng 10 năm 1995. Cô sinh ra trong một gia đình bình thường và không theo nghệ thuật. 1995 cũng là năm sản sinh ra nhiều người nổi tiếng như: Youtuber Misthy, cầu thủ Nguyễn Công Phượng, Huy Cung Vlogger, Hoàng Yến Chibi, Angela Phương Trinh, Hậu Hoàng, Cris, Duy Khánh, cầu thủ Lương Xuân Trường, hoa hậu Khánh Vân,…

Kim Duyên quê ở đâu

Kim Duyên quê ở đâu?

Kim Duyên quê ở Cần Thơ, một nàng Á Hậu đến từ Tây Đô và cô rất yêu quý quê hương Miền Tây. Trang phục dân tộc cô dự thi tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 lấy cảm hứng từ đặc sản Bánh Tét Lá Cẩm của quê cô.

Á Hậu Kim Duyên cao bao nhiêu

Á Hậu Kim Duyên cao bao nhiêu?

Á hậu Kim Duyên cao 1.75m. Với chiều cao lợi thế cùng ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm, cô được chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá cao trước thềm Miss Universe 2021 sắp diễn ra.

Kim Duyên có số đo 3 vòng như thế nào

Kim Duyên có số đo 3 vòng như thế nào?

Kim Duyên sở hữu số đo ba vòng nóng bỏng là 88 – 66 – 95 cm. Đây là kết quả của quá trình tập luyện tích cực của mỹ nhân Cần Thơ để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Trình độ học vấn của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Trình độ học vấn của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Thời đi học Kim Duyên có thành tích khá tốt. Cô từng thi đậu vào ngành Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Nam Cần Thơ.

Sau một thời gian học, cô bảo lưu và quyết định sang Singapore du học chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học James Cook vì muốn trau dồi vốn ngoại ngữ.

Kim Duyên cũng gặp không ít khó khăn về tài chính

Sau đó, cô chuyển sang chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Stamford Raffles và tốt nghiệp vào năm 2019.

Trong suốt thời gian đi du học, Kim Duyên cũng gặp không ít khó khăn về tài chính. Cô đã tranh thủ vừa học vừa đi làm thêm để chi trả khoản học phí và gửi về cho gia đình ở Việt Nam.

Thực hư chuyện Á Hậu Kim Duyên nợ 43 tín chỉ tại Đại học Nam Cần Thơ

Với trình độ tiếng Anh tốt cùng ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, Kim Duyên được kì vọng rất nhiều rằng sẽ làm nên chuyện ở đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021 sắp tới.

Thực hư chuyện Á Hậu Kim Duyên nợ 43 tín chỉ tại Đại học Nam Cần Thơ

Tập 5 Road To Miss Universe 2021 vừa chính thức phát sóng tối 22/11, với hành trình trở về thăm Cần Thơ của Kim Duyên và các hoạt động đồng hành nổi bật.  Đặc biệt hơn Kim Duyên còn ghé thăm trường Đại học Nam Cần Thơ. Tại đây người đẹp đã được minh oan nghi vấn nợ 43 tín chỉ trong quá trình học tại trường.

Kim Duyên đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng Tiến sĩ Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng trường Đại học Nam Cần Thơ

Cụ thể, Kim Duyên đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng Tiến sĩ Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng trường Đại học Nam Cần Thơ.

“Duyên là một trong những sinh viên hết sức thông minh. Em trưởng thành và thành đạt so với các bạn cùng lứa 2015”- thầy Quang chia sẻ. Tiến sĩ Nguyễn Văn Quang cho biết thêm trong quá trình học của sinh viên, các em được quyền chọn lựa theo khả năng, năng khiếu của mình

không có chuyện Kim Duyên nợ môn tại trường

Cũng nhân dịp về thăm trường, cô đã có buổi gặp gỡ với thầy hiệu trưởng cũ của mình là Giáo sư, Tiến sĩ Võ Tòng Xuân. Và những thắc mắc của antifan suốt thời gian qua xoay quanh việc Kim Duyên nợ 43 tín chỉ đã được tháo gỡ, khi thầy Võ Tòng Xuân xác nhận thời điểm đó Kim Duyên (đang là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ) đã chủ động xin bảo lưu kết quả để đi du học. Theo đó, từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa được học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0. Bởi vậy, không có chuyện Kim Duyên nợ môn tại trường.

Thầy Võ Tòng Xuân cũng bày tỏ quan điểm việc đi du học sẽ giúp các học sinh mang thêm kiến thức và trau dồi ngoại ngữ.

Sự nghiệp của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Sự nghiệp của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Năm 2014: Kim Duyên tham dự cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 đạt được thành tích top 12 chung cuộc, đăng quang ngôi vị hoa khôi là Trần Ngọc Lan Khuê, Á khôi 1 là Phạm Hồng Thúy Vân, Á khôi 2 là Nguyễn Thị Lệ Quyên.

Đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016

Năm 2016: Đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016 đồng thời tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 lọt top 36 chung cuộc, Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Năm 2019: Kim Duyên trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và là đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021, hoàn thiện giấc mơ chinh phục đấu trường nhan sắc trong nước và mở ra hành trình lan toả tình yêu thương, cảm hứng sống đến cho cộng đồng.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Với tư cách là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô sẽ được trao quyền đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc được dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm 2021 tại Eilat, Israel.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên bikiniNguyễn Huỳnh Kim Duyên bikini 2Nguyễn Huỳnh Kim Duyên bikini 3

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên hành trình Miss Universe 2021

Tối 20.11, Á hậu Kim Duyên đã chính thức nhận dải băng từ Hoa hậu Khánh Vân và trở thành đại diện Việt Nam tiếp theo tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe 2021.

Trong suốt thời gian qua, Á hậu Kim Duyên đã cố gắng trau dồi rèn luyện các kỹ năng như catwalk, tiếng Anh, ứng xử... để chuẩn bị tâm thế tốt nhất thi Miss Universe.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên hành trình Miss Universe 2021 Tối 20.11, Á hậu Kim Duyên đã chính thức nhận dải băng từ Hoa hậu Khánh Vân và trở thành đại diện Việt Nam tiếp theo tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe 2021. Trong suốt thời gian qua, Á hậu Kim Duyên đã cố gắng trau dồi rèn luyện các kỹ năng như catwalk, tiếng Anh, ứng xử... để chuẩn bị tâm thế tốt nhất thi Miss Universe.

Nhìn lại chặng đường sau hai năm đăng quang, nhận được những lời chúc mừng, động viên và tự hào từ các hoa hậu, á hậu, các cố vấn đồng hành cùng hành trình tới Miss Universe, Kim Duyên đã rơi nước mắt và bật khóc. Cô đã gửi lời cảm ơn đích danh tới từng người, cảm ơn tất cả vì bản thân đã trưởng thành rất nhiều khi trải qua một hành trình dài, nhờ có sự yêu thương và quan tâm của gia đình, của ekip đã giúp bản thân ngày càng trưởng thành, hoàn thiện hơn.

Đặc biệt, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng chính thức trao vương miện cho Á hậu Kim Duyên như một lời chúc may mắn và đánh dấu cột mốc cô chính thức trở thành Miss Universe Vietnam 2021.

cho Á hậu Kim Duyên như một lời chúc may mắn và đánh dấu cột mốc cô chính thức trở thành Miss Universe Vietnam 2021cho Á hậu Kim Duyên khêu gợi

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hay về nàng hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Ibmedia hi vọng Kim Duyên sẽ “làm nên chuyện” tại Miss Universe 2021.

Tiểu sử Người mẫu Hương Ly - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015

Tin liên quan