Mách bạn những ý tưởng tổ chức sự kiện cho sinh viên tạo sức hút lớn

Mách bạn những ý tưởng tổ chức sự kiện cho sinh viên tạo sức hút lớn

Ý tưởng tổ chức sự kiện được xem là “linh hồn” của sự kiện, ý tưởng càng tốt thì sự kiện càng thành công và tạo nên ấn tượng cho người tham dự. Những bạn sinh viên luôn là thế hệ năng động nên luôn mong muốn có những sự kiện hay nhất. Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn những ý tưởng tổ chức sự kiện cho sinh viên hay nhất.

Những ý tưởng tổ chức sự kiện cho sinh viên

sự kiện Vũ hội hóa trang 

Đây không phải là sự kiện quá mới mẻ nhưng các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tạo sức hấp dẫn mới trên ý tưởng cũ. Ý tưởng vũ hội hóa trang rất thích hợp cho tổ chức sự kiện Halloween hay tiệc tối của nội bộ công ty, vv…

sự kiện Tiệc trà truyền thống

Đối với những sự kiện, hội thảo sinh viên thì tiệc trà truyền thống  kèm theo hoa quả, bánh kẹo, trà,…sẽ tạo nên một sự kiện thành công cho các bạn.

Sự kiện sinh viên ở bãi biển

Đây là một ý tưởng tổ chức sự kiện tuyệt vời cho các bạn sinh viên. Việc chọn một bãi biển có nắng vàng, biển xanh cùng những hàng dừa đẹp sẽ tạo cho những người tham gia  những phút giây thư giãn. Thêm vào đó, những hoạt động teambuilding sôi động tạo nên sức hấp dẫn cho người tham gia.

Sự kiện sinh viên ở bãi biển
Sự kiện sinh viên ở bãi biển

ổ chức sự kiện Pool Party

Pool Party là một xu hướng tại Mỹ từ rất lâu. Tuy nhiên cho đến nay nó vẫn là một ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo và ấn tượng cho các bạn . Pool Party là địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện năng động như: Team building, sinh nhật, họp lớp,…Đây là sự kiện có tính kết nối cao.

sự kiện Tiệc vàng

Tiệc vàng là một ý tưởng độc đáo để tổ chức sự kiện đám cưới hay kỷ niệm ngày cưới. Ý tưởng tiệc vàng mang đến một không gian tổ chức rất lung linh và huyền ảo, bởi vì toàn bộ không gian được bao phủ bởi một màu vàng ánh kim hay màu vàng rượu vang sang trọng. Tổ chức tiệc cưới theo ý tưởng này, chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc rất đáng nhớ không chỉ cho cặp đôi uyên ương, mà còn cho cả những khách mời tham dự.

Băng rôn khai trương cửa hàng có vai trò gì?

Dạ tiệc đỏ

Nếu như sắc vàng ánh kim mang đến sự trang trọng, lung linh, huyền ảo cho buổi sự kiện thì ngược lại. những ấn phẩm thiết kế màu đỏ,

sự kiện Dạ tiệc ánh sáng
sự kiện Dạ tiệc ánh sáng

sự kiện Dạ tiệc ánh sáng

Dạ tiệc ánh sáng có cảm hứng từ lễ hội ánh sáng ở Diwali với việc trang trí không gian bằng ánh sáng từ những ngọn nến cùng những dải đèn giúp cho sân khấu trở nên lung linh, ấn tượng và cuốn hút hơn. Những ánh sáng hòa vào nhau sẽ tạo nên ấn tượng cho những người tham gia.

sự kiện Dạ tiệc ánh sáng hò hẹn
sự kiện Dạ tiệc ánh sáng hò hẹn

sự kiện Tiệc ngủ

Đây là một ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo và lạ nhất. Ý tưởng tiệc ngủ có nghĩa là những khách mời tham dự sự kiện của bạn.

sự kiện Tiệc ngủ
sự kiện Tiệc ngủ

Họ sẽ mặc những bộ quần áo ngủ theo phong cách, sở thích của mình và cùng xem phim, thưởng thức đồ uống. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho “hội bạn thân sinh viên”.

Bật mí Top những xu hướng tổ chức sự kiện trong 2021

Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động, Ibmedia tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện bắt kịp “trends”.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG I&B VIỆT NAM (I&B VIET NAM MEDIA COMPANY LIMITED)
Số 13 ngõ 18 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.721.116

 

Tin liên quan