Mách bạn đơn vị cho thuê PG tiệc uy tín

Bạn sắp có một bữa tiệc quan trọng, gặp nhiều đối tác khách hàng? Bạn đang băn khoăn lựa chọn người đồng hành, tiếp khách giúp đỡ bạn trong bữa tiệc, tạo nên sự thành công, hợp tác với khách hàng tiềm năng. Ibmedia là đơn vị dẫn đầu cho dịch vụ cho thuê PG cũng như cho thuê PG tiệc, PG rượu,ăn uống tiếp khách hàng tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Ibmedia mang đến dịch vụ cho thuê PG tiệc chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ PG tiệc là các nhân sự chuyên nghiệp, đã qua đào tạo, tuyển chọn từ các khóa học người mẫu, giao tiếp; bao gồm chủ yếu các hoạt động như: cắt băng khánh thành, quảng cáo giới thiệu sản phẩm, triển lãm hội chợ,…

Ibmedia mang đến dịch vụ cho thuê PG tiệc chuyên nghiệp
Ibmedia mang đến dịch vụ cho thuê PG tiệc chuyên nghiệp

Công ty đặt uy tín chất lượng dịch vụ lên hàng đầu – Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, dịch vụ cho thuê PG của công ty còn cung cấp cho khách hàng những PG có kỷ luật cao, chấp hành nghiêm túc giờ giấc, thái độ niềm nở khi gặp khách dự tiệc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê PG tiệc, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn lựa chọn PG và trang phục phù hợp, góp phần cho buổi tiệc của khách hàng thêm phần trang trọng đặc biệt là khách dự tiệc sẽ ấn tượng với khả năng giao tiếp cũng như uống rượu của các PG. Đặc biệt, chúng tôi luôn tối ưu chi phí để giúp các bạn tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê PG tiệc tại Ibmedia

-         Cung cấp Pg nhanh chóng chỉ cần báo trước 1 đến 2 ngày

-         Khách hàng sẽ nhận được tư vấn, cung cấp ảnh để lựa chọn pg

-         Có kinh nghiệm,giao tiếp tự tin, biết lắng nghe, làm hài lòng khách hàng.

-         Thành thạo tiếng anh giao tiếp.

-         PG tiệc có trình độ, làm việc lịch sự, văn minh, chuyên nghiệp.

-         PG hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống khó xử, làm việc thuận lợi, suôn sẻ.

-         Nhân sự đa dạng phục vụ mọi loại sự kiện, yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt với dịch vụ cho thuê PG tiệc, uống rượu, ăn uống tiếp khách hàng, công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến ngoại hình, khả năng giao tiếp tốt và khả năng uống rượu, đảm bảo không làm gián đoạn hay sai sót khi chạy chương trình.

Dịch vụ cho thuê PG uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê PG lễ tân đón khách cho sự kiện

Tin liên quan