Mách bạn cách tạo nên bài viết PR cá nhân chuyên nghiệp

PR là cách tốt nhất để nhiều người viết về thông tin và hình ảnh của bạn. Trong đó, bài viết PR là một trong những chất xúc tác giúp việc PR trở nên hiệu quả hơn. Vậy làm sao để có được bài viết PR cá nhân chuyên nghiệp. Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Xem ngay: Dịch Vụ PR cá nhân Chất Lượng

bài viết PR cá nhân

Bài viết PR cá nhân chuyên nghiệp

Nói đúng sự thật

Để có thể viết một bài PR bản thân tốt thì trước tiên bạn phải nói đúng sự thật. PR bản thân không có nghĩa là bạn tự hoàn hảo quá bản thân mình và nói sai sự thật. Nhưng nói đúng sự thật không có nghĩa là bạn có nhiều điểm xấu và bạn viết cả những điểm xấu đó ra. Bạn nên viết nhiều về điểm mạnh của bản thân một chút để mọi người có thể nhìn nhận được năng lực của bạn.

Nên tuân thủ độc quyền và quyền báo chí của công dân

Nếu bạn đã làm dịch vụ viết bài PR về bản thân người khác thì trước khi viết bài PR bạn cần phải nhận được sự đồng ý của nhân vật bạn viết thì bạn mới được chia sẻ, đăng tải hay xuất bản trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đầy đủ thông tin minh hoạt

Một bài viết PR không nên chỉ có những chữ số, bạn cũng nên đưa các thông tin minh họa có trong bài viết như: hình ảnh, video, clip để bài đọc không bị nhàm chán và làm hết hứng thú của người đọc.

 Đáp ứng đủ yêu cầu về độ dài

Một bài viết PR bản thân thì không nên quá ngắn và cũng không quá dài, làm sao cho đủ để cung cấp thông tin cho khách hàng đọc một cách chính xác, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ, chi tiết là tốt nhất.

 Nên áp dụng những công thức viết bài chuẩn

Để đạt được hiệu quả cao trong bài viết, bạn nên áp dụng những công thức viết bài hay. Ví dụ như 5W+1H (What, Where, When, Who, Why và How).

Không nên nói những điều ngoài khả năng của bạn

Viết PR về bản thân thì tức là đang muốn quảng bá bản thân và muốn tạo dựng uy tín, vậy thì bạn chỉ nên nói về những dự định, mục tiêu trong tương lai nằm trong khả năng của bạn hay nhân vật bạn viết có thể làm được.

Ibmedia – Cung cấp dịch vụ bài viết PR chuyên nghiệp

Với những giá trị mà bài PR mang lại, hiện nay, nhu cầu viết bài PR tăng cao. Hiểu được điều đó, Ibmedia mang đến dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp với những ưu điểm nổi bật như:

  • Dịch vụ tận tâm;
  • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm;
  • Mức giá hợp lý;
  • Tư vấn tận tình chiến lược phù hợp.

Nếu bạn muốn có bài viết PR cá nhân hiệu quả. Hãy liên hệ với Ibmedia để được tư vấn tận tình.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG I&B VIỆT NAM (I&B VIET NAM MEDIA COMPANY LIMITED)
Số 13 ngõ 18 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.721.116

 

Tin liên quan