Lưu ngay quy trình tổ chức sự kiện ngoài trời từ A đến Z

Lưu ngay quy trình tổ chức sự kiện ngoài trời từ A đến Z

tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời mang lại nhiều giá trị và những điều thú vị. Nhưng để đạt được thành công bạn cần thực hiện đúng các quy trình chuẩn. Bài viết sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích đến các bạn.

Quy trình tổ chức sự kiện ngoài trời

Dù tổ chức sự kiện  hay bất kỳ không gian nào bạn cũng cần thực hiện theo một quy trình nhất định. Quy trình tổ chức sự kiện  được thực hiện như sau:

Xây Dựng Ý Tưởng Và Chủ Đề Sự Kiện phù hợp

tổ chức sự kiện ngoài trời

Trước khi tiến hành tổ chức sự kiện  bạn cần phải lên xây dựng ý tưởng và chủ đề chung cho sự kiện đó. Ý tưởng và chủ đề là chìa khóa để bạn lên kế hoạch cho các bước tiếp theo khi tổ chức sự kiện.

Chọn thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện

Thời gian tổ chức sự kiện nên chọn tương thích với mục đích tổ chức các sự kiện. Nhưng nếu bạn tổ chức một sự kiện tiệc tất niên thì nên chọn thời gian tổ chức vào buổi tối hoặc những ngày cuối tuần để khách mời tham gia sự kiện sẽ có nhiều thời gian tham dự sự kiện được thoải mái.
Địa điểm tổ chức sự kiện cần chọn loại phù hợp với loại hình sự kiện.  Tổ chức sự, bạn có thể lựa chọn những không gian như: Công viên, nhà hàng ngoài trời.

Quy trình tổ chức sự kiện ngoài trời
Quy trình tổ chức sự kiện ngoài trời

Xây Dựng Kịch Bản Tổ Chức Event Chi Tiết

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình tổ chức sự kiện truyền thông. Xây dựng chi tiết kịch bản cho sự kiện là bước tạo event trên giấy tờ. Xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện gồm các bước:

- Lên Danh Sách Khách Mời: Lên danh sách khách mời là một công đoạn không thể nào bỏ qua được khi tổ chức sự kiện.

- Dự Trù Kinh Phí Tổ Chức: Bạn nên dự trù kinh phí các khoản cần phải chi cho sự kiện một cách rõ ràng. Bạn nên chia nhỏ ra tương ứng với từng công việc cụ thể.

- Trình Bày Dự Án Với Khách Hàng: Sau khi đã có bản kế hoạch cụ thể cho sự kiện sắp diễn ra, bạn cần phải đưa bản kế hoạch đó cho khách hàng để xem khách hàng có đồng ý thực hiện hay có muốn sửa đổi gì không.

 

Các bước cần thực hiện trong khi tổ chức sự kiện

- Tiến Hành Chuẩn Bị Sự Kiện

- Tổng Duyệt Chương Trình

- Quá Trình Tổ Chức Sự Kiện

- Đón Tiếp Khách Mời

- Kết Thúc Chương Trình

Địa chỉ tổ chức sự kiện ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm, Ibmedia tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện  uy tín. Đến với Ibmedia, bạn sẽ nhận được một quy trình làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho bạn những sự kiện thành công nhất, tạo dấu ấn tốt cho những người tham gia. Hãy liên hệ với Ibmedia để được tư vấn tận tình.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp 

Lưu ngay cấp kế hoạch tổ chức sự kiện tốt nhất

Tin liên quan