Lưu ngay bảng báo giá cafebiz mới nhất 2021

Cafebiz.vn là một trang báo điện tử chuyên sâu về các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế cùng các tin tức khác thuộc các lĩnh vực đời sống. Do đó, đây là trang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc quảng bá thương hiệu. Vậy báo giá Cafebiz.vn như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Giới thiệu về trang báo điện tử Cafebiz.vn

Báo điện tử Cafebiz là trang thông tin chuyên sâu về các vấn đề thuộc lĩnh vực kinh doanh, kinh tế vĩ mô, bên cạnh đó báo cũng cung cấp cho độc giả những tin tức thời sự về các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Đặc biệt, báo điện tử Cafebiz thường xuyên có những bài viết phân tích, bình luận về môi trường, bài học kinh doanh, những câu chuyện thú vị về các doanh nhân Việt Nam và thế giới.

Giới thiệu về trang báo điện tử Cafebiz.vn
Giới thiệu về trang báo điện tử Cafebiz.vn

Vì sự đa dạng về thông tin như vậy mà trang tin đã và đang thu hút được lượng độc giả đông đảo và đa dạng từ khắp các vùng miền Việt Nam. Trang sở hữu khoảng 40 triệu lượt xem với hơn 22 triệu độc giả. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công của kế hoạch truyền thông.  Quảng bá sản phẩm trên báo điện tử Cafebiz phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ từ phân khúc trung cấp trở lên dành cho giới văn phòng, quản lý, lãnh đạo…

Vì thế nếu có dự định truyền thông trên trang tin này thì bạn cần tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Cafebiz.

Bảng báo giá Cafebiz 2021

Tham khảo bảng giá quảng cáo báo điện tử Cafebiz để có được cái nhìn tổng thể về lượng truy cập, hiệu quả truyền thông dự kiến cũng như nhận được mức đề xuất chiết khấu hấp dẫn nhất.

báo giá cafebiz.vn trang chủ
báo giá cafebiz.vn trang chủ
báo giá cafebiz.vn đặc biệt
báo giá cafebiz.vn đặc biệt
báo giá cafebiz.vn gia tăng trên bài viết
báo giá cafebiz.vn  gia tăng trên bài viết

Quy định chung khi đăng bài Pr trên Cafebiz

 • Đối với tin đăng ảnh: Tối thiểu 7 ảnh và tối đa là 10 ảnh
 • Đối với bài đăng là video: ​V​ideo không được dài quá ​5​ phút, dung lượng tối đa ​là 50Mb.
 • Đối với bài đăng có vị trí đặc biệt: do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
 • Nội dung bài viết một cách khách quan, mở rộng được vấn đề​, thu hút được nhiều người quan tâm và thông tin cung cấp phải mang tính báo chí.
 • Nội dung của bài viết không được mang tính chất ​Pr lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài: ​T​ất cả các tin đăng có độ dài không quá 1000 từ và ​5 hình​ ảnh minh họa, trừ bài phóng sự ảnh​, bài tương đương 1 trang A4.
 • Tiêu đề và ​Sapo (tóm tắt tin):​​ ​T​iêu đề của bài không được quá 11 từ, s​apo​ không dài quá ​45 từ.​
 • Quy định gắn link​ (hyberlink):​ Cho phép gắn 1 link trong bài viết, dưới dạng http//www…​
 • Ban biên tập trang báo có quyền: Biên tập lại tiêu đề và chỉnh sửa một số nội dung trong bài phù hợp với văn phong báo chí trước khi đăng.
 • Nội dung yêu cầu: Bài viết và các thông tin yêu cầu ​khách hàng nên gửi trước khi đăng bài ít nhất một ngày để làm việc.
 • Ban biên tập bên báo mất tối thiểu 01 ngày để duyệt bài và biên tập trước khi đăng bài viết.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn báo giá Cafebiz. Nếu bạn cần tư vấn và nhận được mức chiết khấu tốt, hãy liên hệ với Ibmedia.vn để được hỗ trợ tận tình.

Cập nhật báo giá autopro.com.vn 2021

Tin liên quan