Jung Ho Yeon

Trước khi tham gia bộ phim truyền hình sinh tồn gây sốt Trò chơi con mực (Squid Games), Jung Ho Yeon đang là một người mẫu Hàn Quốc hoạt động thành công tại nước ngoài.

Nhờ hiệu ứng của bộ phim, Jung Ho Yeon bỗng chốc trở thành ngôi sao chỉ sau một đêm và trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội Instagram.

Trang Instagram của cô từ 400 nghìn người theo dõi hiện đã đạt mức hơn 22,8 triệu người theo dõi chỉ sau một tháng rưỡi. Cuộc sống của Jung Ho Yeon thay đổi rất nhiều sau thành công của bộ phim. Cô được nhiều khán giả biết tới, truyền thông quốc tế săn đón suốt thời gian qua.

"Tôi chưa bao giờ mong đợi điều này nên vẫn không thể tin được khi mọi chuyện xảy đến. Tôi đang cố gắng ở bên những người thân thiết để giữ vững bản thân, không để mình cuốn đi bởi sự nổi tiếng đến quá nhanh. Tôi biết ơn những người đã làm nên bộ phim và khán giả luôn ủng hộ. Mỗi sáng mở mắt ra, tôi luôn nhắc nhở bản thân điều này.

 bộ phim truyền hình sinh tồn gây sốt Trò chơi con mực

Tôi vẫn chưa biết định hướng tiếp theo. Nhiều cơ hội đang mở ra và tôi đang trong quá trình tìm hiểu và sắp xếp lại mọi thứ. Tôi nghĩ còn quá sớm để nói về các mục tiêu. Tôi sẽ tập trung vào những thứ mình có ngay lúc này, cố gắng hết sức sống trọn vẹn nhất mỗi ngày", ngôi sao mới của điện ảnh xứ Hàn hạnh phúc tâm sự.

Người mẫu 9X hiện là gương mặt trên nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue, Cosmopolitan. Nói về sự yêu thích mình đang nhận được, Jung Ho Yeon thú nhận với tờ Teen Vogue: "Tôi thật sự choáng vì nổi tiếng quá nhanh".

Jung Ho Yeon, sinh năm 1994, bước chân vào làng người mẫu vào năm 16 tuổi. Cô từng giành giải Á quân cuộc thi Korea's Next Top Model 2013. Tuy nhiên, Trò chơi con mực mới thực sự là tác phẩm giúp cô nổi tiếng toàn cầu.

 Jung Ho Yeon hiện đạt hơn 22,8 triệu người theo dõi.

Khi được hỏi về nghiệp người mẫu, chân dài thế hệ 9X nói: "Mọi người thường cho rằng, nghề người mẫu có tuổi thọ ngắn, tỷ lệ đào thải cao, nhưng tôi không đồng ý. Kể cả khi già, bạn vẫn có thể theo đuổi đam mê nếu thực sự quyết tâm. Tuy nhiên, tôi cũng tìm hướng phát triển khác khi nghiệp thời trang có phần chững lại. Tôi lo lắng mình nên làm gì nếu không còn việc và tính toán bước tiếp theo.

Diễn xuất chỉ là một trong những lựa chọn mà tôi cân nhắc và chưa thật sự chú tâm. Khi phát triển sự nghiệp thời trang ở nước ngoài, tôi có rất nhiều thời gian rảnh, xem vô số phim điện ảnh, đọc sách hoặc nghiên cứu lĩnh vực khác... Vì vậy, tôi cũng muốn thử sức xuất hiện trên màn ảnh. Vào mỗi kỳ nghỉ, tôi thường về Hàn Quốc tham gia các khóa diễn xuất ngắn hạn".

Sau những trái ngọt mà Trò chơi con mực mang lại, Jung Ho Yeon dự định nghiêm túc theo đuổi diễn xuất và mong muốn mình có thể làm tốt cả hai lĩnh vực điện ảnh và thời trang.

"Nếu có vai diễn hoặc phim mới, tôi phải tập trung vào cảnh quay nhiều hơn. Nhưng nếu trống lịch trình, tôi vẫn theo đuổi đam mê trình diễn thời trang", Jung Ho Yeon hạnh phúc nói. 

  Jung Ho Yeon thừa nhận cô vẫn choáng váng trước sự nổi tiếng quá nhanh.

 

Tin liên quan