Tại sao nhiều người muốn sở hữu tích xanh Facebook cá nhân?

Tích xanh Facebook là huy hiệu “cao quý” dành cho những người dùng Facebook. Vậy vai trò của tích xanh Facebook cá nhân là gì mà nhà nhà người người đều muốn sở hữu. Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Tác dụng của tích xanh Facebook là gì?

Việc tích xanh Facebook ra đời mang đến khá nhiều lợi ích cho người dùng như:

 • Giúp xác nhận đâu chủ nhân của trang Facebook đó. Hiện nay, nick ảo mạo danh rất nhiều do đó đây có lẽ là lợi ích đáng mong chờ nhất. Từ đó giảm thiểu những hành động lợi dụng tên tuổi để trục lợi cá nhân.
 • Giúp các nhà quảng cáo trên Facebook có được sự tin tưởng của người dùng, từ đó giảm thiểu khả năng bị mất trang hoặc bị report.
 • Giúp đảm bảo được một cộng đồng Facebook “sạch” nơi mà các thông tin sai sự thật không bị lan truyền ngoài tầm kiểm soát.
 • Chính những điều này giúp chính Facebook níu giữ người dùng khi mà nạn nick clone, nick ảo, hay các bugs, thông tin sai sự thật tràn lan mà không có cách giải quyết triệt để.
  Tác dụng của tích xanh Facebook là gì
  Tác dụng của tích xanh Facebook là gì

   

 

Tích xanh Facebook mang lại những ý nghĩa gì?

Ngoài ra, tích xanh Facebook còn mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người dùng:

 • Tạo sự ấn tượng, khác biệt. Không phải ngẫu nhiên mà nhà không chỉ những người nổi tiếng có dấu tích này mà còn những người dùng phổ thông cũng muốn có nó.
 • Những nguồn tin hay bài chia sẻ từ những Facebook có tích xanh sẽ được tin tưởng hơn.
 • Cùng với dấu tích xanh, tầm nhận diện thương hiệu của bạn đối với người khác sẽ được nâng lên một tầm cao mới.
  tích xanh facebook cá nhân
  tích xanh facebook cá nhân

   

Muốn sử dụng tích xanh Facebook, bạn cần lưu ý gì?

Bản chất của việc dùng tích xanh là để tăng nhận diện thương hiệu. Giúp bạn tránh bị mạo danh và lợi dụng danh tiếng. Điều này không đồng nghĩa là nếu có tích xanh là bạn sẽ có nhiều quảng cáo hơn, nhiều tiền hơn. Bản chất vấn đề là đó chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ vẫn ở chính bạn, sản phẩm và chính sách của bạn.

 Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tích xanh cũng cần lưu ý chọn đơn vị uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về tích xanh Facebook cá nhân. Có lẽ bạn cũng đã hiểu được lý do vì sao nhiều lại muốn sở hữu được nó. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Giải mã: Page tích xanh giá bao nhiêu tiền?

xem thêm  Danh mục: Tích Xanh Facebook

Tin liên quan