Giải mã: Page tích xanh giá bao nhiêu tiền?

Page tích xanh – Fanpage được Facebook chứng nhận dấu tích xanh là fanpage chính chủ của doanh nghiệp hoặc tổ chức. Nó được Facebook ưu tiên hiển thị các kết quả tìm kiếm nếu khách hàng gõ đúng keyword. Vậy làm sao để Page được tích xanh? Page tích xanh giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Page Facebook được tích xanh là gì?

Dấu tích xanh là tính năng nằm trong phần “Verified” mà Facebook mới tạo ra gần đầu nhằm xác minh các tài khoản Facebook, fanpage chính chủ, tránh giả mạo. Trên Fanpage của các thương hiệu, cơ quan truyền thông lớn, … sẽ xuất hiện thêm 1 dấu tích màu xanh phía bên phải tên hiển thị.

Với số lượng người dùng Fanpage trên Facebook ngày một gia tăng, tích xanh chính là cách để chúng ta phân biệt Fanpage thật và giả. Tích xanh cũng như một lời khẳng định giá trị của thương hiệu đó trên mạng social hàng đầu thế giới. Mặt khác, fanpage tích xanh mang lại vô vàn lợi thế cho người kinh doanh so với đối thủ cạnh tranh.

Page Facebook được tích xanh là gì
Page Facebook được tích xanh là gì

Những lợi ích khi Page Facebook có tích xanh

Việc sở hữu Fanpage có tích xanh không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, những giá trị mà nó mang lại không hề nhỏ:

  • Fanpage Facebook có tích xanh giúp khẳng định vị thế và sự uy tín của thương hiệu. Đặc biệt, khả năng xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm của người dùng cao hơn. Đây là một cách tạo cơ hội tiếp cận khách hàng cao mà không tốn chi phí chạy Facebook Ads.
  • Được chạy quảng cáo khi Livestream, tăng khả năng chốt đơn cao hơn. Đây là điều Fanpage chưa tích xanh không làm được.
  • Ít gặp rắc rối khi Facebook thay đổi thuật toán hoặc quét bảo mật. Thường khả năng bị khóa Page rất ít.
  • Được chạy quảng cáo với chi phí rẻ hơn và dễ lên camp hơn.

Fanpage được tích xanh sẽ trở nên chuyên nghiệp và nổi bật hơn so với những đối thủ trong ngành

Những lợi ích khi Page Facebook có tích xanh
Những lợi ích khi Page Facebook có tích xanh

Page tích xanh giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, một fanpage muốn xin cấp tích xanh cần đảm bảo rất nhiều điều kiện. Sau đây là một vài điều kiện để fanpage của bạn đủ tiêu chuẩn được Facebook xác thực lên tích xanh:

  • Bạn phải có đủ giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Có đầy đủ hóa đơn điện, nước phát sinh đúng địa chỉ kinh doanh
  • Lên ít nhất 3 bài báo lớn nhỏ
  • Cung cấp thông tin CMND, hộ chiếu của người chủ.

Với chính sách của Facebook, việc xin lên tích xanh của một fanpage hoàn toàn không tốn kém một đồng chi phí nào. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của việc bạn tự xin tích xanh Facebook thường rất thấp. Do đó, các chủ page thường thuê dịch vụ Facebook chuyên nghiệp. Số tiền cho dịch vụ này khoảng từ 40 triệu đến 100 triệu. Mức giá này phụ thuộc vào từng đơn vị dịch vụ và chế độ bảo hành.

Ngoài ra, bạn có thể mua một Fanpage có sẵn tích xanh Facebook. Tuy nhiên, giá của Page này không hề rẻ, nó sẽ phụ thuộc vào ngành nghề và các yếu tố khác.

Bài viết vừa giải đáp giúp bạn vấn đề Page tích xanh giá bao nhiêu? Công nghệ 4.0 đang bùng nổ trên thị trường. Việc sở hữu một Fanpage Facebook có tích xanh sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thực hiện các chiến lược. Do đó, việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook uy tín là điều cần thiết.

 

Tại sao nhiều người muốn sở hữu tích xanh Facebook cá nhân?

xem thêm  Danh mục: Tích Xanh Facebook

Tin liên quan