Điều kiện để có tích xanh facebook là gì?

Tích xanh Facebook mang lại rất nhiều giá trị cho người dùng. Do đó, rất nhiều người muốn có được tích xanh. Vậy Tích xanh Facebook là gì? Điều kiện để có tích xanh Facebook như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook (verify Facebook) là tích huy hiệu được Facebook xác nhận và cấp cho các cá nhân, tổ chức hoặc những người có sức ảnh hưởng đến công chúng, cộng đồng. Đây được coi sự xác nhận của Facebook dành cho những tài khoản cá nhân/Fanpage chính chủ, hợp pháp, được công nhận chính thức bởi cộng đồng mạng xã hội.

Điều kiện có tích xanh Facebook là gì
Điều kiện có tích xanh Facebook là gì
 

Điều kiện có tích xanh Facebook là gì?

 • Tài khoản của bạn phải đại diện cho người thật, doanh nghiệp hoặc tổ chức đã đăng ký.
 • Tài khoản Facebook của bạn phải là sự hiện diện duy nhất của người hoặc doanh nghiệp mà tài khoản đó đại diện. Facebook chỉ xác minh một tài khoản cho mỗi người hoặc doanh nghiệp trừ khi họ sử dụng tài khoản bằng các ngôn ngữ khác nhau. Facebook không xác minh tài khoản liên quan đến sở thích chung.
 • Nick Facebook cá nhân hoặc Fanpage đạt tối thiểu 40,000 lượt theo dõi hoặc lượt Like và có đầy đủ thông tin, phần giới thiệu, ảnh đại diện (thật), ảnh bìa và tối thiểu 1 bài viết.
 • Lượt theo dõi hoặc lượt Like càng lớn thì cơ hội được Tích xanh càng cao.
  Tích xanh Facebook mang lại rất nhiều giá trị cho người dùng
  Tích xanh Facebook mang lại rất nhiều giá trị cho người dùng

   

 • Lượt tương tác tốt, trung bình khoảng 50 – 300 tương tác/bài đăng.
 • Chủ tài khoản Facebook hoặc chủ sở hữu Fanpage phải xuất hiện trên ít nhất trên 10 đầu báo trong và ngoài nước. (Càng nhiều đầu báo uy tín cơ hội xét duyệt cao). Nếu không xuất hiện trên nhiều đầu báo, bạn phải chứng minh mình có tầm ảnh hưởng trên Youtube, Tik Tok,… Facebook sẽ có hệ thống thông tin để kiểm tra sự hiện diện của bạn bên ngoài Facebook. Bước kiểm tra này có thể là thủ công từ chính nhân viên của Facebook. Một số hiếm trường hợp facebook sẽ chủ động liên hệ với cá nhân có đủ điều kiện để giúp họ xác minh tick xanh. 
 • Chưa từng vi phạm chính sách của Facebook trước đây.
 • Là thương hiệu có sức ảnh hưởng ngoài đời thực, Facebook sẽ kiểm tra tín hiệu thực tế của bạn, không chỉ dựa vào lượt follow đơn thuần.
 • Giấy tờ tùy thân đầy đủ như thẻ căn cước, hộ chiếu, bằng lái xe…
 • Nếu là doanh nghiệp tạo dấu tích xanh Facebook cho Fanpage, cần chuẩn bị thêm: giấy tờ chứng minh công ty đang hoạt động, giấy chứng nhận thành lập công ty, điều lệ công ty, các giấy tờ liên quan đến thuế vụ của công ty, giấy phép lưu hành sản phẩm,…

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn điều kiện để có tích xanh Facebook. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Cách lên tích xanh Facebook chuẩn nhất 2021

xem thêm  Danh mục: Tích Xanh Facebook

Tin liên quan