Cách đăng tin lên báo điện tử chuẩn nhất

Đăng bài giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp lên các trang báo đang trở thành xu hướng bởi những giá trị mà chúng tôi mang lại vô cùng lớn. Vậy  cách đăng tin lên báo điện t ử như thế nào là chuẩn? Bài viết sẽ hướng dẫn toàn bộ tập tin đến các bạn.

Xem Ngay:  Dịch vụ booking báo chí chuyên nghiệp

Quảng cáo trên báo điện tử đang trở thành xu hướng trong “tiên cảnh 4.0”

Công nghệ 4.0 phát triển đến các thói quen và hành vi của con người. This is well-the ảnh hưởng và tác động mạnh mẽ đến chiến lược tiếp thị doanh nghiệp. Các phương thức quảng cáo truyền thống trên TV hay báo giấy, báo dần dần được thay thế và nhường chỗ cho các trang báo điện tử. Vì vậy, hiện nay rất nhiều người tìm hiểu  cách đăng tin lên báo điện tử .

Ngoài ra, khi xem về hình thức quảng cáo thì quảng cáo trên báo trong mang tính thụ động hơn báo cáo điện tử. Đặc biệt, cập nhật thông tin liên tục 24/7 với tốc độ nhanh và giúp mọi người có thể chuyển thông tin ngay tại nhà. This control, góp phần thúc đẩy xu hướng sử dụng báo mạng tăng cao.

Các cách đăng tin lên chuẩn chí chí

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết khi đăng bài lên báo điện tử để có một bài viết chất lượng, mang lại hiệu quả cho chiến dịch truyền thông, tiếp thị của doanh nghiệp.

  • Bài viết nội dung sẽ được đăng ký trong vòng 01 ngày tính toán từ lúc hai bên hệ thống nhất là nội dung đăng ký và sau khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ chi phí đăng ký.
  • Đơn vị có thể từ bỏ những bài viết không phù hợp với quy định của pháp luật và tiêu chí của trang đó.
  • Bài viết có độ dài không qua 1.000 chữ và không quá 05 bức ảnh.
  • Đối với bài viết có giá trị từ 5 triệu đồng trở nên, doanh nghiệp được chèn miễn phí tối đa 02 video clip, thời lượng mỗi video clip không quá 03 phút
  • Tiêu đề không quá 11 chữ, sapo (đoạn trích dẫn sau tiêu đề) với độ dài không quá 35 chữ.
  • Mỗi đoạn văn bản cũng không quá 400 chữ và phải có tiêu đề xen kẽ (intertitle).
  • Có thể chèn tối đa 03 backlink vào vị trí phù hợp trong bài (sau khi được báo cáo duyệt) .
  • Cuối cùng của bài viết phải có trích dẫn nguồn (nếu có).

Ibmedia mang đến cho người đăng tin dịch vụ

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tin nhắn, hoàn tất bạn có thể sử dụng dịch vụ tại Ibmedia. Với niên hạn trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào tiến hành giải pháp đặt phòng báo chí chuyên nghiệp.

Ibmedia owner team ngũ chuyên viên, biên tập viên sáng tạo và cảm biến đến nội dung hấp dẫn, bắt kịp xu hướng. Special, chuyên nghiệp cùng mức giá hợp lý là điểm cộng giúp nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” tại Ibmedia.

Bài viết vừa chia sẻ đến  bạn cách đăng tin lên  chuẩn điện tử . Nếu cần thêm phần hỗ trợ thông tin, hãy liên hệ với Ibmedia để được hỗ trợ tận tình.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG I&B VIỆT NAM (I&B VIET NAM MEDIA COMPANY LIMITED)
Số 13 ngõ 18 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.721.116

 

Tin liên quan