Booking báo chí ở đâu uy tín?

Booking báo chí là hình thức  đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. PR về một sản phẩm mới, dịch vụ mới, một hoạt động ý nghĩa, hay việc tài trợ một dự án cộng đồng nào đó là những lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Để đảm bảo việc thực hiện dễ dàng và nhanh chóng mang lại hiệu quả, tránh các rủi ro có thể mắc phải, các doanh nghiệp nên chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp. Vậy booking báo chí ở đâu uy tín?

Xem Ngay: Dịch vụ booking báo chí chuyên nghiệp

Ưu điểm của booking báo chí:

  • Hiệu quả nhanh, phạm vi rộng: Hình thức này sẽ làm tăng độ nhận biết thương hiệu nhanh chóng, do nhu cầu đọc báo, xem tin tức hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại khiến cho bài PR nhanh chóng được lan truyền, hiệu quả PR nhanh chóng.
  • Thay đổi hành vi của khách hàng: Thay vì chạy những quảng cáo với những lời kêu gọi, thuyết phục mua hàng đã quá quen thuộc khiến khách hàng trở nên  “nhàm chán”thì việc PR trên hệ thống báo chí một cách tinh tế sẽ thay đổi tâm lí của khách hàng, khiến họ không phòng bị mà chọn tin dùng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Booking báo chí ở đâu uy tín?

Với những giá trị của booking báo chí mang lại, hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Do đó, bạn cần sáng suốt trong việc tìm kiếm một đơn vị “chọn mặt gửi vàng”. Với nhiều năm đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên hành trình phát triển thương hiệu, Ibmedia tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc mang đến dịch vụ booking báo chí chuyên nghiệp.

Tại sao nên booking báo chí ở Ibmedia?

Ibmedia luôn không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp:

  • Chúng tôi luôn hiểu rõ đặc tính từng loại báo, chúng tôi biết doanh nghiệp bạn nên được PR trên báo in hay báo điện tử, báo chính thống hay tạp chí…
  • Đội ngũ chuyên viên luôn nghiên cứu kĩ tính chất tờ báo nào phù hợp với thương hiệu bạn.
  • Chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm chi phí booking, đơn giản hóa mọi thủ tục booking “rườm rà”, cho bạn một dịch vụ PR Booking hệ thống báo chí với mức giá vượt xa những giá trị chúng mang lại.
  • Đội ngũ nhân viên luôn mang đến những bài viết quảng cao chất lượng. Ngoài ra, Ibmedia còn mang đến những hình ảnh sống động, những video hấp dẫn cùng những banner đẹp để làm tăng hiệu quả ứng của bài viết.
  • Đặc biệt, Ibmedia có mạng lưới kết nối với trung tâm báo chí và truyền thông rộng khắp: báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, VNExpress, Zing.vn, Đài Truyền hình HTV,… Dễ dàng liên kết, thực hiện hoạt động.

“Thành công không chỉ từ một phía, mà thành công là cho bạn và tôi”. Suốt nhiều năm qua, Ibmedia luôn là luôn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. “Booking báo chí ở đâu uy tín? “ Có lẽ các bạn đã có câu trả lời.

Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG I&B VIỆT NAM (I&B VIET NAM MEDIA COMPANY LIMITED)
Số 13 ngõ 18 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.721.116

Tin liên quan