Hội PG Hà Nội chất lượng ở đâu?

PG có vai trò quan trọng trong tổ chức sự kiện. Do đó, hiện nay, các doanh nghiệp đang tìm kiếm những hội PG giỏi và chuyên nghiệp. Vậy Hội PG Hà Nội chất lượng ở đâu? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Hội PG Hà Nội mang đến những dịch vụ gì?

PG giới thiệu sản phẩm

-         Ở dịch vụ này, PG sẽ tiến hành giới thiệu thương hiệu của sản phẩm. Chẳng hạn như: phát tờ rơi, phát mẫu dùng thử,… PG, lễ tân sẽ đứng cạnh sản phẩm, giới thiệu các chương trình khuyến mãi.

-         PG, lễ tân là những người có ngoại hình đẹp, thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Qua đó, PG cũng sẽ là người thu hút sự chú ý của phóng viên, nhiếp ảnh chụp hình,…

-         PG, lễ tân giới thiệu sản phẩm thường bắt gặp hàng ngày, như: PG tiếp thị bia, rượu, PG trong các showroom trưng bày ô tô, nội thất,…

PG giới thiệu sản phẩm
PG giới thiệu sản phẩm

Dịch vụ cho thuê PG, lễ tân phục vụ hội nghị, hội thảo

-         PG, lễ tân sẽ làm nhiệm vụ đóng tiếp khách mời đến dự hội nghị, hội thảo. Họ sẽ có nhiệm vụ chỉ dẫn khách mời, phát tài liệu tham khảo.

-         Ngoài ra, PG, lễ tân phải đưa khách VIP vào khu vực chỗ ngồi của họ, cũng như tiễn khách mời và ghi tên khách hàng tham dự hội thảo.

-         Bên cạnh đó, PG, lễ tân có nhiệm vụ bưng khay phục vụ hội nghị. Đối với những chương trình có trao giải, tặng quà, họ phải tham gia phụ phần trao giải trên sân khấu.

-         PG, lễ tân là bộ phận quan trọng, không thể thiếu trong hội nghị, hội thảo. Tuỳ vào yêu cầu của chương trình, số lượng PG, lễ tân khoảng 6 đến 10 người.

Dịch vụ cho thuê PG, lễ tân phục vụ hội nghị, hội thảo
Dịch vụ cho thuê PG, lễ tân phục vụ hội nghị, hội thảo

Dịch vụ cung cấp pg tiệc

Cũng giống như PG hội nghị, hội thảo, PG tiệc cho những sự kiện khai trương, khởi công, gala, tất niên… có nhiệm vụ: Đón tiếp khách mời đến tham dự chương trình,  dẫn khách vào vị trí ngồi, chỉ dẫn khách hàng, bưng khay cắt băng khánh thành, khay để đồ khởi công, PG tiệc, rót rượu mời khách,…

Đơn vị cho thuê PG uy tín ở đâu?      

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự PG, tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện tại Hà Nội, Ibmedia luôn tự hào mang đến dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp với:  

-         Đội ngũ PG, lễ tân nhiệt tình – có trách nhiệm – tận tâm

-         Không ngại khó, luôn nhiệt tình.

-         Luôn ý thức trách nhiệm trong công việc.

-         Chủ động trong mọi tình huống.

-         Đội ngũ PG, lễ tân xinh đẹp – thân thiện.

Nếu bạn đang cần một đội ngũ PG chuyên nghiệp, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình.

 Đơn vị cung cấp PG tiệc tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ cho thuê PG lễ tân đón khách cho sự kiện

Tin liên quan