Hiện tượng mạng Kem Kabi

Hiện tượng mạng Kem Kabi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Kem Kabi sinh ngày 19/5/1995 (26 tuổi).

Hiện tượng mạng Kem Kabi sinh ở đâu?

Kem Kabi sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Kem Kabi xếp hạng nổi tiếng thứ 2535 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Hiện tượng mạng Kem Kabi
Hiện tượng mạng Kem Kabi gây sốt với trend "Gái Nhật đó".

Hiện tượng mạng Kem Kabi là ai?

Kem Kabi cô gái bán kem trộn bất ngờ nổi tiếng khi tạo trend "Gái Nhật đó" gây bão mạng xã hội. Trong buổi livestream bán hàng, Kem Kabi đội tóc giả có phần mái ngang trán vô cùng đặc biệt. Bị khách trêu chọc "chẳng khác gì Samurai", Kem Kabi đáp trả hài hước "Gái Nhật đó, mề ta nì sa là ư hề". Đoạn clip nhanh chóng làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội, tạo ra trào lưu "gái Nhật đó" cực hot.

Hiện tượng mạng Kem Kabi
Hiện tượng mạng Kem Kabi.

Câu nói "Gái Nhật đó, mề ta nì sa là ư hề" được đông đảo cư dân mạng, từ trẻ con tới người lớn, từ người bình thường đến người nổi tiếng thi nhau sử dụng.

Bản thân Kem Kabi cũng không ngờ câu nói ngẫu hứng của mình lại trở thành phát ngôn để đời. Từ đó, cô gái bán kém trộn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Có lẽ, Kem Kabi là cô gái bán kem trộn được yêu thích nhất hiện này.

Facebook cá nhân Bi Xém Đẹp của cô hiện có hơn 239. 000 người theo dõi, trang Kem Kabi cũng có hơn 174. 000 người theo dõi. Đây là bằng chứng cho thấy sức hút không hề nhỏ của Kem Kabi.

Hiện tượng mạng Kem Kabi
Hiện tượng mạng Kem Kabi xinh đẹp, nữ tính.

Không chỉ được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mọi mặt trận, dân tình còn tạo ra một trào lưu ăn theo câu nói của Kem Kabi. Hàng loạt bức ảnh chế hài hước ra đời. Các Fanpage lấy ảnh Kem Kabi để chế ảnh khiến cộng đồng mạng cười "bể bụng". Thậm chí, ca sĩ nhạc chế còn biến tấu câu nói này thành bản nhạc Remix bắt tai. Đơn giản, dễ nhớ, tiết tấu như đọc Rap, có thể kết hợp vừa hát vừa nhún nhảy theo nhạc là điểm cộng của những bản Remix này.

Trào lưu "Gái Nhật đó" là trend đang hot nhất nhì mạng xã hội thời điểm hiện tại và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngay cả kiểu tóc mái ngang trán của Kem Kabi cũng được nhiều người học theo.

Lầy lội trên sóng livestream với tạo hình và cách ăn mặc sáng tạo để thu hút người xem nhưng những khoảng khắc đời thường của Kem Kabi khiến dân tình phải trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp như hot girl. Cô không ngại làm xấu bản thân để những buổi livestream thú vị hơn.

 

Hotgirl Nguyễn Trang Ly

Tin liên quan