Giáo viên Đặng Thành Nam nổi tiếng ra sao?

Thầy giáo Đặng Thành Nam là ai?

Đặng Thành Nam (SN 1991, sinh sống tại Hà Nội), là giáo viên luyện thi môn toán nổi tiếng tại Hà Nội. Đặng Thành Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 2576 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách giáo viên nổi tiếng

Thầy Đặng Thành Nam từng dỗ thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2009 với số điểm gần như tuyệt đối 29, 5. Ngoài ra, thầy còn xuất sắc đạt thành tích Thủ khoa giải tích kỳ thi Olympic Toán toàn quốc năm 2012, HCV toán sinh viên toàn quốc năm 2 năm liên tiếp 2012 và 2013. Hiện tại, thầy Nam là giáo viên luyện thi THPT Quốc gia môn Toán tại nhiều trung tâm luyện thi uy tín ở Hà Nội. Thầy Nam có phong cách giảng bài phóng khoáng, gần gũi, trẻ trung và tâm lý nên rất được lòng học trò. Tiết học của thầy luôn cởi mở và ngập tràn tiếng cười.

Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, ai cũng kỳ vọng thầy Nam trở thành kiểm toán viên giỏi. Nhưng ngay từ bé, thầy Nam đã có niềm đam mê đặc biệt với Toán học. Từ thời sinh viên, thầy đã bắt đầu công việc gia sư, đi dạy tích luỹ kinh nghiệm. Tiếp xúc với các bạn học sinh, thầy Nam yêu nghề giáo. Có một thời gian dài nghỉ dạy, thầy luôn cảm thấy chán nản nên quyết định gắn bó với công việc gõ đầu trẻ. Chỉ khi say sưa giảng bài, thầy Nam mới cảm thấy thoải mái nhất, mới được sống với đam mê của mình. Nhận bằng tốt nghiệp, thầy Nam không phỏng vấn xin việc theo ngành học được đào tạo mà quyết tâm hiện thực hoá ước mơ đứng trên bục giảng.

Thầy Nam đưa ra quyết định khá liều lĩnh là viết sách và mở trung tâm luyện thi. Trong thời gian này, thầy Nam xuất bản 2 cuốn sách chuyên khảo Toán cao cấp cho học sinh giỏi THPT và sinh viên. Mỗi cuốn dài khoảng 600 trang. Sau đó, thầy Nam được một nhà sách ở TP. HCM đặt hàng bộ sách luyện thi Đại học theo từng chuyên đề. Bộ sách giúp học sinh đọc hiểu những kiến thức tối ưu, mở ra hướng tư duy toán học hiệu quả nhất. Song song với việc viết sách, thầy Nam vẫn đi dạy ở các trung tâm luyện thi và cùng 2 người bạn mở trung tâm bồi dưỡng kiến thức và luyện thi chất lượng cao tại Hà Nội mang tên Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Newstudy.

Không chỉ giảng dạy trưc tiếp, thầy Nam còn chia sẻ phương pháp học tập trên mạng. Những bài giảng của thầy Nam được học sinh cả nước chăm chú theo dõi. Hầu như các thành viên trên các diễn đàn Toán học đều biết đến thầy.

Tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng:

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia (từ năm 2015) môn Toán - Học liệu sư phạm phát hành quý 2/2015.

Bộ đề Ôn luyện, chinh phục kì thi THPT quốc gia, ĐH và CĐ môn Toán - Học liệu sư phạm phát hành quý 4/2015

Khám phá tư duy kỹ thuật giải Bất đẳng thức - Bài toán min - max - KV phát hành quý 4/2014.

Kỹ thuật giải nhanh Hệ phương trình - KV phát hành quý 1/2014.

Kỹ thuật giải nhanh Hình phẳng Oxy - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội phát hành năm 2013.

Giải chi tiết 99 đề thi thử đại học môn Toán, quyển 1 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội phát hành năm 2014.

Một số hình ảnh thầy Đặng Thành Nam:

Giáo viên Đặng Thành Nam nổi tiếng ra sao?
Thầy giáo Đặng Thành Nam.
Giáo viên Đặng Thành Nam nổi tiếng ra sao?
Giáo viên Đặng Thành Nam.
Giáo viên Đặng Thành Nam.
Giáo viên Đặng Thành Nam nổi tiếng với toán học.

Vlogger Mều Channel là ai?

Tin liên quan