Diễn viên Lý Thạnh là ai?

Tham gia đóng phim từ năm 2003, nhưng phải đến khi bộ phim “Tân Hoàn Châu cách cách” của đạo diễn Đinh Ngưỡng Quốc lên sóng, Lý Thạnh mới được nhiều người biết đến và trở thành nữ diễn viên trẻ nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ.

Diễn viên Lý Thạnh.
Diễn viên Lý Thạnh.

Trong thời gian phát sóng, Lý Thạnh gặp nhiều áp lực vì liên tục bị so sánh với “đàn chị” Triệu Vy - gương mặt đã rất thành công với vai diễn Tiểu Yến Tử lém lỉnh, tinh nghịch. Vượt lên trên mọi thị phi, nữ diễn viên trẻ sinh năm 1985 vẫn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự trẻ trung, sôi nổi và tràn trề năng lượng của mình.

diễn viên lý thạnh
Nữ diễn viên gặp áp lực khi bị so sánh với đàn chị Tiểu Vy.

Tiếp nối thành công đó, Lý Thạnh nhanh chóng lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Giai điệu vui tươi, nhí nhảnh của các ca khúc Ngôi sao mặt trăng mặt trời, Tôi yêu mùa tuyết lạnh… trong album đầu tay “Oh My God” (2012) mang đến cho Lý Thạnh nhiều fan hâm mộ.

Thông qua bộ phim "Tân Hoàn Châu cách cách", Lý Thạnh đã tìm được nửa kia của mình là Lý Giai Hàng. Ngày 06/05/2014, Lý Giai Hàng chính thức công khai chuyện tình cảm với Lý Thạnh trên Weibo. Tháng 10/2014, cặp đôi công khai bộ ảnh cưới tuyệt đẹp chụp tại Saipan. Hiện tại, cặp đôi đã kết hôn và chào đón quý tử đầu lòng.

Lý Thạnh
Chuyện tình cảm của cặp đôi Lý Thạnh - Lý Giai Hàng cũng được nhiều người ủng hộ.

Chàng "Nhĩ Khang" điển trai Lý Giai Hàng cho hay, chính anh là người chủ động trong chuyện tình cảm. "Tôi rất cảm ơn 'Tân Hoàn châu cách cách' là nơi đã xe duyên cho câu chuyện chúng tôi. 9 tháng ròng rã với bộ phim, cảm xúc chúng tôi dành cho nhau cũng ngày một tăng dần và tôi quyết định theo đuổi cô ấyTôi cũng chẳng có kế hoạch gì trong chuyện này. Chỉ đơn giản là hàng ngày chăm sóc Lý Thạnh và quan tâm cô ấy nhiều hơn. Đến tháng thứ 4 có vẻ tôi đã thành công".

Lý Thạnh.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Lý Thạnh.

Lý Thạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 957 trên thế giới và thứ 109 trong danh sách diễn viên nổi tiếng.

 

Diễn viên Mễ Nhiệt là ai?

Tin liên quan