Diễn viên Hương Giang là ai?

Đôi nét về diễn viên Hương Giang

Diễn viên Hương Giang (SN 1989, nickname Giang mắt to) diễn viên kiêm MC nổi tiếng.

Hương Giang đạt giải Hoa khôi Sinh viên Hà Nội năm 2009, đây là cơ duyên đưa Hương Giang đến với truyền hình.

Hương Giang được kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam mời đến trường quay trò chuyện buổi sáng. Sau khi ghi hình xong chương trình, ban biên tập mời Hương Giang thử sức với vai trò MC. Từ công việc người dẫn chương trình, Hương Giang được nhiều đạo diễn chú ý và mời đóng phim. Hương Giang từng tham gia nhiều bộ phim như: Mùa tinh khôi (đạo diễn Đào Duy Phúc), Phía cuối con đường (đạo diễn Trần Trọng Khôi), Trái tim kiêu hãnh (đạo diễn Quốc Tuấn)...

Diễn viên Hương Giang là ai?
Hương Giang đạt giải Hoa khôi sinh viên Hà Nội năm 2009. 

Năm 2017, Hương Giang gây ấn tượng với vai Trâm trong phim "Sống chung với mẹ chồng". Trong phim, Hương Giang vào vai một cô nàng đỏng đảnh, ham vật chất có nhiều phát ngôn gây sốc. Trâm dựa dẫm vào đại gia để mua nhà, mua xe. Trâm áp dụng chính sách "2 không 2 có" là không chồng, không mẹ chồng và có nhà, có tự do".

Trước đây, Hương Giang thường vào vai những cô gái nông thôn, miền núi có tính cách hiền lành, chịu dựng. Vai diễn Trâm là một trải nghiệm thú vị với Hương Giang.

Đạo diễn chọn Hương Giang vào vai Trâm vì cô có ngoại hình xinh đẹp. Ban đầu, Hương Giang lo ngại bị mọi người ghét vì nhân vật xấu tính, đỏng đảnh. Tuy nhiên, khi bộ phim lên sóng, nhân vật Trâm nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Khác với nhân vật Trâm trong phim, ngoài đời Hương Giang có tính cách hiền lành, điềm đạm và nhẹ nhàng.

Hương Giang là người dẫn chương trình tại Infotv, VTV2, kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Ngoài ra, Hương Giang cũng là diễn viên lồng tiếng tại Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam.

Hương Giang hẹn hò với Đình Tú (chàng diễn viên điển trai trong Ghét thì yêu thôi). Hương Giang và Đình Tú được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của Showbiz Việt.

Hương Giang xếp hạng nổi tiếng thứ 2212 trên thế giới và thứ 241 trong danh sách diễn viên nổi tiếng.

Một số hình ảnh của Hương Giang: 

Diễn viên Hương Giang là ai?
Hương Giang - Đình Tú cặp đôi đẹp trong showbiz.
Diễn viên Hương Giang là ai?
Hương Giang sở hữu nhan sắc xinh đẹp.
Diễn viên Hương Giang là ai?
Chuyện tình của cặp đôi thu hút sự chú ý.
Diễn viên Hương Giang là ai?
Hương Giang là người dẫn chương trình tại Infotv, VTV2, kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Dịch Dương Thiên Tỉ - Nam Thần 10X đa tài của Cbiz

 

Tin liên quan