Diễn viên Hà Trí Quang là ai?

Diễn viên Hà Trí Quang SN 1986, học chung lớp với danh hài Trấn Thành, Nam Thư trong trường Sân Khấu Điện Ảnh TP HCM.

Hà Trí Quang đánh giá anh diễn cặp ăn ý nhất với nữ diễn viên Kim Hiền. Thậm chí, có thời điểm chồng diễn viên Kim Hiền từng ghen với anh khi những cảnh tình cảm trong phim quá thật.

Diễn viên Hà Trí Quang là ai?
Diễn viên Hà Trí Quang học chung lớp với danh hài Trấn Thành.

Ngay từ năm học đầu tiên, Hà Trí Quang đã đi casting rất nhiều nhưng vận may không mỉm cười với anh. Chán nản, Hà Trí Quang xin vào đoàn múa rối nước TH HCM theo học và công tác tại đây. Sau một thời gian, nhận thấy công việc không phù hợp, Hà Trí Quang quay trở lại trường học. Cuối năm học thứ 2, Hà Trí Quang nhận được vai diễn đầu tiên trong bộ phim "Hoa dã quỳ". Để trở thành diễn viên nổi tiếng, Hà Trí Quang đã trải qua khoảng thời gian 5 năm khó khăn với nghề.

Diễn viên Hà Trí Quang là ai?
Hà Trí Quang là diễn viên tài nặng.

Hà Trí Quang là diễn viên tài năng, được khán giả màn ảnh nhỏ biết đến trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Rau muống tháng 9, Lâu đài tình ái, Chiếc vòng ngọc huyết, Vợ ơi, bồ nhé, Hoa vẫn nở mùa đông, Trần Trung kỳ án… Anh đặc biệt gây ấn tượng với khán giả trong vai con rể danh hài Hoài Linh trong bộ phim điện ảnh hài “Nhà có năm nàng tiên”.

Hà Trí Quang không đóng đinh mình trong một dạng vai nhất định. Anh thể hiện đa dạng nhiều vai diễn khác nhau từ công tử con nhà giàu, chàng sinh viên nghèo, và cả vai phản diện. Ngoại hình điển trai cộng với đôi mắt biểu cảm, khi hiền thì đôi mắt ấy rất nhân hậu như khi thể hiện vai ác thì quắc lên rất đáng sợ. Anh được trải nghiệm nhiều nhân vật với nhiều tính cách khác nhau.

Diễn viên Hà Trí Quang là ai?
Diễn viên Hà Trí Quang xếp hạng thứ 302 danh sách diễn viên nổi tiếng.

Anh luôn tâm niệm mỗi nhân vật là một đứa con tinh thần của mình. Là diễn viên nổi tiếng nhưng Hà Trí Quang giống như một kẻ ngoại đạo trong Showbiz. Không ồn ào trên báo chí, cuộc sống của Hà Trí Quang sạch bóng Scandal, không sử dụng chiêu trò để hâm nóng tên tuổi.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Hà Trí Quang còn mở một công ty du lịch và một trường tiểu học bán trú. Nhiều người cho rằng anh tham công tiếc việc, nhưng đây cũng là hai ngành anh đam mê và tâm đắc.

Hà Trí Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 2880 trên thế giới và thứ 302 trong danh sách diễn viên nổi tiếng.

 

Diễn viên Phạm Anh Tuấn là ai?

Tin liên quan