Dịch vụ Booking báo chí chuyên nghiệp

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhiều công ty và shop bán hàng ra đời với nhiều sản phẩm khác nhau, việc làm sao để khách hàng tin tưởng để lựa chọn tiêu dùng luôn là vấn đề luôn được các nhà quản lý, marketing quan tâm hàng đầu. Ibmedia chuyên cung cấp dịch vụ Booking báo chí chuyên nghiệp với nhiều đầu báo lớn nhỏ cùng mức giá ưu đãi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tốt nhất.

Những lợi ích của Booking báo chí

  • Booking báo chí giúp tạo ra niềm tin cho khách bằng những bài PR tuyệt đỉnh giúp định vị thương hiệu của mình hiệu quả với công chúng mà không cần tốn quá nhiều chi phí hay thời gian.
  • Sử dụng những bài báo chí chất lượng là một trong những giải pháp tối ưu nhất với doanh nghiệp có thể tạo uy tín đến khách và tối ưu chi phí nhất.
  • Những bài báo chất lượng không chỉ là cầu nối của doanh nghiệp đến với công chúng mà còn trong nội bộ các cá nhân trong doanh nghiệp với nhau để tạo nên một tập thể gắn kết nhất.
  • Sử dụng bài báo chi hiệu quả còn góp phần thúc đẩy website của công ty bạn phát triển hơn.
  • Hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với việc khẳng định uy tín, thương hiệu kinh doanh nhằm phát triển kinh doanh.

Công ty Ibmedia cung cấp dịch vụ booking Pr báo chí, nhận đặt quảng cáo, viết bài PR cá nhân, thương hiệu một cách chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhưng chất lượng vượt xa mong đợi.

Dịch vụ Booking báo chí chuyên nghiệp
Dịch vụ Booking báo chí chuyên nghiệp

 

Những lý do nên booking báo chí tại Ibmedia

Ibmedia mang đến dịch vụ Booking báo chí hàng đầu giúp nâng tầm thương hiệu Việt bởi những ưu điểm sau:

Theo đó, Ibmedia cung cấp dịch vụ booking báo chí với những bài viết chất lượng tại hàng trăm đầu báo mạng và kênh truyền hình uy tín.

Chúng tôi liên tục cập nhật những trang báo có lượng traffic cao để bắt kịp xu hướng giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Ibmedia cung cấp dịch vụ viết bài PR các sản phẩm, thương hiệu, cá nhân một cách hiệu quả nhất. Chỉnh sửa bài viết phù hợp với văn phong báo chí đến khi khách hàng hài lòng.

Suốt nhiều năm hoạt động, Ibmedia luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ booking báo chí trong cả nước. Suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn đặt “chữ tâm” lên hàng đầu và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ quý doanh nghiệp. Không ngừng lại ở đó, Ibmedia luôn cập nhật xu hướng và nâng cao tay nghề đội ngũ chuyên viên content để tạo ra những bài viết chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG I&B VIỆT NAM (I&B VIET NAM MEDIA COMPANY LIMITED)
Số 13 ngõ 18 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.721.116

Xem thêm:

Muốn đăng tin báo tuổi trẻ phải làm sao?

Đăng tin lên báo Mua Và Bán – Hướng dẫn toàn tập

Cách đăng tin lên Báo Mới đạt hiệu quả quảng cáo

Cách đăng tin lên báo mạng – Hướng dẫn toàn tập

Booking báo chí giá bao nhiêu

Pr báo chí là gì? Những cách viết bài PR đạt hiệu quả cao

Booking báo chí ở đâu uy tín?

Đăng tin trên báo điện tử và những lợi ích “vàng” cho doanh nghiệp

Tin liên quan