Đăng tin trên báo điện tử và những lợi ích “vàng” cho doanh nghiệp

Trong thời đại kỷ nguyên số,  các trang báo điện tử chiếm tới 73% người đọc tin tức, chính vì thế, nếu bạn muốn quảng cáo, thu hút khách hàng tiềm năng của mình thì các hoạt động book báo Pr trên báo điện tử là không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá những lợi ích mà doanh nghiệp có được khi đăng tin trên báo điện tử.

Xem Ngay: Dịch vụ booking báo chí chuyên nghiệp

Đăng tin trên báo điện tử là gì?

Đăng tin trên báo điện tử là hình thức bạn mua bài Pr về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay bất kỳ tin tức nào bạn muốn đăng tải lên trên các trang báo. Tất nhiên bài viết của bạn nên được xây dựng theo văn phong báo chí, nội dung tự nhiên, thu hút, hấp dẫn và hữu ích với độc giả thì sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Đăng tin trên báo
Đăng tin trên báo

Những lợi ích tuyệt vời khi đăng tin trên báo điện tử

 Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Ưu điểm tuyệt vời của đọc báo online chính là bạn có thể đọc tin tức bất kỳ lúc nào trên thiết bị thông minh nào như điện thoại, máy tính, ipad,… miễn là có internet. Bởi vậy bài Pr của bạn có thể dễ dàng tiếp cận độc giả mọi lúc, mọi nơi. Đó có thể là nguồn khách hàng tiềm năng mang lại cho bạn lợi nhuận doanh số. Ngoài ra, có thể tiếp cận khách hàng bằng những video hay âm thanh phù hợp với nhiều ngành đặc thù.

Phạm vi truyền tải rộng

Khác với báo giấy, việc sử dụng báo điện tử có thể giúp chúng ta có khả năng truyền tải thông tin đi khắp toàn cầu mà không mất chi phí. Đây là minh chứng cho việc booking bài Pr trên báo trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao hơn.

Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp

Thông qua những bài Pr này bạn không những có thể quảng bá thương hiệu tới nhiều khách hàng hơn mà còn giúp doanh nghiệp của bạn tạo được uy tín và lòng tin đối với khách hàng.

Tạo cơ hội cho website của doanh nghiệp lên Top google

Bài viết đăng báo là cách thức giúp bạn có được những backlink báo chất lượng, an toàn giúp việc SEO website trở nên hiệu quả hơn, thúc đẩy website của bạn đứng vào Top cao trên google.

Ibmedia – Đơn vị đăng tin trên báo điện tử uy tín

Ibmedia là đơn vị làm việc trực tiếp với nhiều đầu báo điện tử lớn, chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường. Với nhiều hoạt động trong lĩnh vực booking báo,  Ibmedia cam kết mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi. Những bài viết của Ibmedia mang đến đều là tâm huyết của đội ngũ biên tập, mong muốn cho khách hàng đạt được những giá tốt nhất.  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin.

Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG I&B VIỆT NAM (I&B VIET NAM MEDIA COMPANY LIMITED)
Số 13 ngõ 18 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.721.116

Tin liên quan