Chồng suốt ngày tán tỉnh nhân tình và màn đánh ghen cao tay của cô vợ trẻ

Đoạn chia sẻ của tài khoản D.M khi có người chị gái "cao tay" trị chồng vì phát hiện những tin nhắn tán tỉnh cô gái khác trên facebook đã khiến dân mạng được dịp chứng kiến một màn đánh ghen cao tay.

Theo đoạn chia sẻ, cô nàng cho hay chị gái mình đã có cách trị chồng khá hài hước. Việc làm này không chỉ “cảnh cáo” chồng mà còn giữ cho gia đình thuận hòa, yên ấm.

"Khi chồng của chị tui suốt ngày thậm thụt nhắn tin với gái. Nhưng chị tui không bắt được, và lúc nào ổng cũng xoen xoét bảo là anh chỉ yêu mỗi vợ.

Cho đến một ngày bà ấy mò được mật khẩu thế là đọc được cái cảnh nó tán tỉnh gái. Tức quá đêm ngủ chị tui viết hết đoạn hội thoại lên người không chừa một chỗ (đây mới chỉ là một ít thôi đấy). Bà ấy còn viết cả lên mặt cơ. Rồi sau lần đấy, không thấy anh tui thả thính hay thả bả nữa. Đến mệt!", đoạn chia sẻ của D.M trên mạng xã hội.

Rất nhiều bình luận đã lên tiếng khen cách hành xử của người vợ trong câu chuyện trên, không những thông minh, bình tĩnh mà còn cực kỳ thâm thúy. Thay vì làm ầm ĩ trên mạng xã hội hay là đi đánh ghen với con giáp thứ 13, chị vợ này lại chép toàn bộ đoạn trò chuyện trong nick chat lên người và mặt của chồng.

"Hồi còn yêu nhau, chồng mình nhắn tin với cô gái khác, mình điên máu quá nên chụp lại màn hình rồi để làm màn hình khóa, màn hình chờ, hình gọi đến, màn hình laptop... về sau không thấy ho he nhắn tin với em nào khác cả. Nhưng chị này hiểm thật, lần sau mà còn tái phạm thì phải mua hẳn mực xăm về viết thì nửa tháng không phai. Vậy mới nhớ đời", tài khoản D.T chia sẻ cách trị người yêu trước đó của bản thân.

Nhiều người cũng không tiếc lời khen cho cô vợ trẻ khi có cách "dặn mặt" chồng vừa nhẹ nhàng vừa sâu sắc. "Các chị em nên có những trò cao tay thế này hơn là đi đánh ghen, vừa vi phạm pháp luật vừa khiến gia đình xào xáo. Như này là đủ khiến chồng nể rồi, lần sau cũng chả dám ho he nhắn tin cho em nào nữa. Đánh ghen như này mới gọi là tinh tế nhé", bạn A.F. hài hước viết.

Tin liên quan