Cập nhật báo giá Webtretho 2021

Webtretho là một diễn đàn được nhiều chị em truy cập với sự tương tác cao. Do đó, đây là nơi lý tưởng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty. Vậy báo giá Webtretho như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Giới thiệu về trang Webtretho

Ở Việt Nam, Webtretho (WTT) hiện đang giữ vị trí số 1 trong các diễn đàn cũng như cộng đồng lớn nhất dành cho phụ nữ. Trang web sở hữu dữ liệu thông tin khổng lồ có liên quan tới kiến thức, kinh nghiệm về phụ nữ, trẻ em, gia đình được xây dựng trong nhiều năm qua.

 

Webtretho cung cấp lượng thông tin dồi dào về nhiều vấn đề như: đời sống, gia đình, tâm sự thầm kín, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt hay trong cuộc sống,… Chính vì thế mà nhóm sản phẩm, thương hiệu có thể đặt quảng cáo trên diễn đàn này gần như không giới hạn!

Được thành lập từ năm 2002, cho đến nay, Webtretho đã thu về được không ít những con số ấn tượng như:

  • Đứng thứ 7 trong top 10 website có số lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.
  • Hơn 200 triệu pageviews mỗi tháng, hơn 31 triệu users.
  • 25% phụ nữ trưởng thành ở Việt Nam truy cập WTT mỗi tháng.

Mục tiêu cùng định hướng phát triển của Webtretho chính là đại diện cho tiếng nói của phụ nữ, làm phong phú cuộc sống, giúp chị em trở thành người phụ nữ hiện đại chuẩn mực “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Chính vì thế, không có gì làm lạ khi quảng cáo trên Webtretho nhanh chóng ghi danh vào các địa chỉ website quảng cáo uy tín, chất lượng nhất cho các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới phụ nữ, gia đình và trẻ nhỏ.

Giới thiệu về trang Webtretho

Quảng cáo trên Webtretho mang lại những hiệu quả gì?

Webtretho được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng trên nhiều phiên bản như: PC, Mobile, Fanpage trên Facebook, Zalo,… Điều này giúp cho các đơn vị quảng cáo trên Webtretho có thêm nhiều lựa chọn để quảng bá sản phẩm, thương hiệu ấn tượng hơn như:

  • Quảng cáo banner tại các vị trí trên trang chủ, trang chuyên mục.
  • Viết bài pr – quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trên diễn đàn, Fanpage Facebook, Zalo.
  • Chương trình tư vấn trực tuyến, Facebook Livestream, chia sẻ Livestream,…

Với lượng truy cập từ website cho tới các Fanpage cực lớn mỗi ngày, quảng cáo webtretho tạo ra nhiều cơ hội cùng triển vọng thu hút khách hàng ấn tượng. Hơn thế nữa, đây lại là địa chỉ tập trung nhóm khách hàng chuyên biệt, đa phần là nữ giới – những người nắm quyền quyết định chi tiêu, mua sắm trong gia đình. Nhà đầu tư có thể lựa chọn các chuyên mục phù hợp để tiếp cận chính xác hơn với nhóm người tiêu dùng có đúng nhu cầu mua sắm.

Bảng báo giá Webtretho 2021

Banner quảng cáo theo tuần trên PC (CPW)

Banner quảng cáo theo tuần trên PC (CPW) Webtretho
Banner quảng cáo theo tuần trên PC (CPW) Webtretho
Banner theo lượt quảng cáo trên PC (CPM) Webtretho
Banner theo lượt quảng cáo trên PC (CPM) Webtretho

Banner theo lượt quảng cáo trên Mobile (CPW/CPM)

Banner theo lượt quảng cáo trên Mobile Webtretho

Báo giá PR Webtretho

Báo giá đăng bài pr Webtretho
Báo giá đăng bài pr Webtretho
Báo giá đăng bài pr cá nhân và doanh nghiệp  Webtretho

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn báo giá Webtretho. Nếu bạn đang muốn quảng cáo trên diễn đàn này, hãy liên hệ Ibmedia để được hỗ trợ tận tình.

 

Bảng báo giá Hà Nội Mới online mới nhất

Tin liên quan