Cập nhật Báo giá Tinmoi.vn 2021

Tinmoi.vn là trang báo điện tử chuyên cung cấp những tin tức mới nhất về nhiều lĩnh vực khác nhau. Với nguồn tin phong phú, có chọn lọc và cập nhật liên tục, Tinmoi.vn là một trong những kênh có nhiều độc giả quan tâm. Do đó, khá nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc quảng bá thương hiệu trên trang. Vậy báo giá Tinmoi.vn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Giới thiệu trang tinmoi.vn

Báo điện tử Tinmoi.vn là một trong những trang tin cung cấp nhanh chóng các tin mới, tin hot về pháp luật, đời sống, kinh tế, giải trí, kinh doanh, công nghệ, ô tô- xe máy, lịch chiếu phim, tin tức thế giới,…

Nhờ đó, Tinmoi.vn thu hút được lượng độc giả đa dạng, đông đảo ở nhiều lứa tuổi, giới tính, sở thích, ngành nghề khác nhau. Mỗi tháng, có hàng triệu lượt truy cập tìm đọc thông tin, những video hấp dẫn được đăng tải trên báo.

Giới thiệu trang tinmoi.vn
Giới thiệu trang tinmoi.vn

Với thiết kế đẹp mắt, phân mục rõ ràng nên việc liên hệ đặt quảng cáo báo Tinmoi.vn sẽ nhanh chóng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Đồng thời bạn dễ dàng lựa chọn chuyên mục phù hợp để đặt quảng cáo, mô tả sản phẩm, pr dịch vụ một cách tốt nhất.

Một số hình thức quảng cáo trên Tinmoi

Quảng cáo trên báo Tinmoi.vn xuất hiện trước công chúng với nhiều định dạng khác nhau. Trong đó:

  • Booking PR trên Tinmoi.vn theo dạng bài viết, tin tức, thông cáo báo chí là cách làm truyền thông tinh tế. Bài viết chất lượng cung cấp nguồn thông tin hữu ích, những lập luận sắc bén để thuyết phục người tiêu dùng.
  • Quảng cáo banner trên báo hiển thị ở trang chủ hoặc bên trong các trang chuyên mục với hình thức nổi bật, lập tức thu hút được sự chú ý khi người đọc truy cập trang.
  • Mỗi hình thức quảng cáo sẽ phù hợp cho tùy từng mục tiêu truyền thông, nhóm độc giả mà doanh nghiệp hướng tới.

Báo giá Tinmoi.vn 2021

Báo giá quảng cáo trên Tinmoi.vn được phân chia theo từng hình thức, vị trí và yêu cầu quảng cáo đi kèm trong từng gói. Trong đó, báo giá booking banner Tinmoi.vn sẽ có phần nhỉnh hơn so với báo giá book bài PR. Do vị trí hiển thị của chúng nằm ở ngay trang chủ, tiếp cận với toàn bộ độc giả truy cập vào trang.

Báo giá Tinmoi.vn treo tin trang chủ 24hBáo giá Tinmoi.vn khi đặt báo bài prBáo giá Tinmoi.vn dịch vụ gia tăng bài viếtBáo giá Tinmoi.vn và yêu cầu khi đăng bài pr

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn báo giá Tinmoi.vn. Nếu bạn đang muốn nâng tầm thương hiệu của mình thông qua việc quảng cáo trên Tinmoi, hãy liên hệ với Ibmedia để được hỗ trợ.

 

Báo giá Người Đưa Tin online 2021

Tin liên quan