Cập nhật báo giá bongda.com.vn 2021

Bongda.com.vn là chuyên trang đưa tin, cũng như cung cấp các bài viết bình luận chuyên sâu về bóng đá, về các giải đấu bóng ở khuôn khổ cả trong nước và quốc tế. Do đó, trang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Vậy báo giá bongda.com.vn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

 

Tổng quan về báo điện tử Bongda.com.vn

Báo điện tử Bongda.com.vn được bảo trợ thông tin bởi Báo Thể Thao Việt Nam – Cơ quan thuộc Tổng Cục Thể Dục Thể Thao. Trang báo liên tục cập nhật nhanh chóng và chính xác các thông tin mới, hay những bài viết bình luận chuyên sâu về các giải đấu cả ở trong và ngoài nước.

Tổng quan về báo điện tử Bongda.com.vn

Báo được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ nhìn, phân chia các chuyên mục rõ ràng để người dùng tiện theo dõi, tìm kiếm thông tin cần thiết. Nguồn tin tức đa dạng, nhanh chóng, hấp dẫn cùng giao diện thân thiện cả trên website PC và Mobile đã thu hút cho bongda.com.vn lượng độc giả không nhỏ.

Số liệu thống kê về báo Bongda.com.vn:

 • Lượt xem (Pageviews)/tháng: 144,459,232
 • Lượt truy cập (Visit)/tháng: 26,372,466
 • Độc giả truy cập (Visitor)/tháng: 5,582,330

Những hình thức quảng cáo trên báo Bongda.com.vn

Dịch vụ quảng cáo trên báo bongda.com.vn không chỉ phù hợp cho các nhãn hàng, dịch vụ về thể thao, bóng đá mà còn có thể truyền thông cho nhiều ngành hàng, thương hiệu khác như: bất động sản, nội thất, ô tô, công nghệ,…

Quảng cáo trên bongda.com.vn được triển khai theo nhiều hình thức cho nhà đầu tư lựa chọn bao gồm:

 • Banner quảng cáo trên PC.
 • Banner quảng cáo trên Mobile.
 • Bài viết PR.
 • Quảng cáo trên fanpage bongda.com.vn
Quảng cáo trên bongda.com.vn được triển khai theo nhiều hình thức cho nhà đầu tư

 

Những lưu ý khi quảng cáo trên bongda.com.vn

 • Lựa chọn vị trí đặt banner, hiển thị bài viết theo các chuyên mục phù hợp. Với các thông tin cần độ nổi bật cao, nên đặt quảng cáo hiển thị ngoài trang chủ.
 • Banner thiết kế bắt mắt, độc đáo nhưng nên tập trung thể hiện rõ thông điệp sản phẩm, thương hiệu một cách ngắn gọn, dễ nhớ nhất.
 • Nội dung nên được truyền tải dưới dạng kiến thức, thông tin bổ ích, hấp dẫn, đáp ứng đúng nhu cầu của độc giả. Quảng cáo chỉ nên được lồng ghép một cách khéo léo, tránh quảng cáo quá nhiều, quá lố sẽ gây mất cảm tình với người đọc.
 • Tuân thủ theo các quy định của báo về kích thước, nội dung, số lượng hình ảnh,… trên banner hay trong bài viết. Ban biên tập có quyền chỉnh sửa trước khi đăng tải.

Báo giá bongda.com.vn 2021

Báo giá banner quảng cáo trên PC

Báo giá banner quảng cáo trên PC báo giá bongda.com.vnBáo giá banner quảng cáo trên cpd bongda.com.vn

Banner quảng cáo trên Mobile 

Banner quảng cáo trên Mobile bongda.com.vn

Bài viết PR

 Bài viết PR bongda.com.vn

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn báo giá bongda.com.vn. Nếu bạn cần tư vấn chiến lược quảng cáo phù hợp cùng mức giá chiết khấu tốt nhất. Hãy liên hệ Ibmedia để được hỗ trợ tận tình.

Báo giá iOne.net – Cập nhật 2021

Tin liên quan