Cao Diệp Anh trở lại chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Cao Diệp Anh chính thức quay lại tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Mới đây, Cao Diệp Anh đã tung bộ ảnh bikini khoe đường cong gợi cảm cùng tuyên bố sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cao Diệp anh
Người đẹp Cao Diệp Anh trở lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

“Sau khi kết thúc các môn học, Diệp Anh quyết định sẽ đi tiếp chặng đường dang dở tại Miss Universe 2019. Chính thức quay lại với ngôi nhà tình yêu Miss Universe ở năm 2022.

Trong thời gian nghỉ chân, học tập và kinh doanh, Diệp Anh nhớ mọi người nhiều lắm! Cảm ơn tất cả tình cảm từ những người đã dõi theo và ủng hộ Diệp Anh.

Tình thương mến thương của các bạn chính là động lực thôi thúc Diệp Anh luôn phấn đấu, trau dồi, hoàn thiện bản thân, và vững bước đi tiếp. Hãy luôn yêu thương và ủng hộ Diệp Anh như vậy nhé! Diệp Anh yêu các bạn rất rất nhiều!”  Cao Diệp Anh chia sẻ.

Cao Diệp Anh
Cao Diệp Anh sở hữu chiều cao khủng.

Cao Diệp Anh là một người đẹp từng được tham gia vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình như 'Quỳnh búp bê', 'Về nhà đi con', 'Mê cung', 'Chạy trốn thanh xuân', 'Hoa hồng trên ngực trái'...

Người đẹp từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Trong cuộc thi này, Cao Diệp Anh đã lọt top 60 và còn thắng phần thi phụ thí sinh có mặt mộc đẹp nhất. Sau đó cô nàng đã tuyên bố bỏ thi để tập trung cho việc học Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ngắm hình ảnh xinh đẹp mới nhất của Cao Diệp Anh: 

Cao Diệp Anh

Cao Diệp Anh

Cao Diệp Anh

Cao Diệp Anh

Bảo Anh – Nữ ca sĩ diễn viên sexy và đa tài

Tin liên quan