Cách đăng tin lên báo mạng – Hướng dẫn toàn tập

Đăng tin lên báo là một trong những cách được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đặc biệt, trong thời đại kỷ nguyên số, báo điện tử đang phủ sóng khắp nơi nên việc đăng lên đây sẽ góp phần thúc đầy các chiến lược marketing của doanh nghiệp. Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn cách đăng tin lên báo mạng đạt hiệu quả.

Xem Ngay: Dịch vụ booking báo chí chuyên nghiệp

Cách đăng tin lên báo

 

Những lưu ý khi đăng tin lên báo mạng

Lựa chọn báo đăng bài PR

Lựa chọn báo đăng bài PR sẽ phụ thuộc vào ngành hàng sản phẩm của bạn, đối tượng khách hàng mục tiêu, giá cả các báo và vị trí đăng bài. Bên cạnh đó, một bài đăng PR báo mạng, thông thường chỉ 3-4 ngày là bài viết của bạn sẽ trôi mất nên theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn nên đăng bài liên tục theo tần suất, 1 tuần 1 bài hoặc tối ưu SEO để bài viết đạt được top trên Google.

Đăng bài theo chiến dịch

Việc đăng bài trên báo mạng có thể tạo thành chiến dịch cho các chương trình lễ hội, lễ Tết như trung thu, ngày Tết để khơi gợi, thúc giục khách hàng luôn nhớ đến bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với các phương tiện truyền thông khác như: Facebook ad, googles ads, video viral kết hợp khuyến mãi…. với mục đích là để các kênh này hoạt động cùng lúc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Năm cách viết bài PR để được đăng báo

  • Đặt tiêu đề mới lạ cuốn hút, hấp dẫn để tạo ấn tượng với người đọc;
  • Viết chuẩn khuôn mẫu tòa báo: Mỗi trang báo sẽ có một tiêu chuẩn, khuôn mẫu nhất định trong cách viết bài PR. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo trong khuôn khổ nhưng vẫn đảm bảo được “chất riêng”.
  • Hạn chế không quảng cáo trong bài viết: Thay vào đó, bạn hãy viết PR một cách nhẹ nhàng và sâu sắc với những ngôn từ chân thật đi vào tâm trí người đọc.

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp – Cách đăng tin lên báo mạng

Thực tế, nhiều doanh nghiệp đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu cách đăng bài trên báo điện tử nhưng không mang lại hiệu quả cao. Thay vào đó, bạn có thể đến với một dịch vụ đăng bài chuyên nghiệp. Ibmedia là một đơn cử với những ưu điểm như:

Tiết kiệm thời gian

Bạn không phải mất công liên hệ với từng trang báo, Ibmedia sẽ báo giá nhanh chóng theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, Ibmedia sẽ tư vấn bạn nên đăng quảng cáo trên những trang web nào, sao cho giá trị khách hàng mang lại vượt xa chi phí bỏ ra.

Giá đăng bài lên báo rẻ hơn

Với nhiều năm hoạt động, Ibmedia có chiết khấu cao so với báo giá gốc của từng báo mạng điện tử. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ đăng bài trên báo điện tử của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, đảm bảo dịch vụ chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia, phóng viên, biên tập viên với góc nhìn nhạy bén, sự tận tâm và không ngừng sáng tạo. Chúng tôi luôn mang đến những nội dung hấp dẫn nhằm đạt được hiệu ứng cao.

Bài viết vừa chia sẻ đến các bạn cách đăng tin lên báo mạng hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ Ibmedia để được tư vấn tận tình.

Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG I&B VIỆT NAM (I&B VIET NAM MEDIA COMPANY LIMITED)
Số 13 ngõ 18 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.721.116

Tin liên quan