Booking báo chí ở đâu giá rẻ? Những điều cần biết

Booking báo chí là phương án tốt nhất giúp khách hàng có cái nhìn đúng đắn và thiện cảm với doanh nghiệp và sản phẩm. Việc này đang trở thành xu hướng và được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy booking báo chí ở đâu giá rẻ? Đơn vị nào chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Xem Ngay: Dịch vụ booking báo chí chuyên nghiệp

Booking báo chí ở đâu giá rẻ?

Với những giá trị mà dịch vụ booking báo chí mang lại, ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng dịch vụ này. Do đó, hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói booking báo với mức giá khác nhau. Vậy làm sao để tìm được nơi có giá tốt? Giá tốt không phải là giá thấp nhất mà là chất lượng và kết quả đạt được vượt hơn chi phí của bạn bỏ ra. Ibmedia mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý là lựa chọn hàng đầu cho quý doanh nghiệp.

Booking báo chí ở đâu giá rẻ
Booking báo chí ở đâu giá rẻ

Tại sao nên booking báo chí ở Ibmedia?  

Dịch vụ tư vấn tận tình

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Ibmedia luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tìm ra gói giải pháp phù hợp giúp khách hàng đạt hiệu quả cao trong chiến lược quảng bá của mình.

Liên kết với nhiều trang báo uy tín

Chúng tôi hợp tác với hầu hết các trang báo điện tử uy tín PR trên các trang tin điện tử như: Dantri.com.vn, Vnexpress.net, 24hcom.vn, Zing.vn, Webtretho, Kenh14.vn, Tuoitre.vn… với các hình thức quảng cáo đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và nguồn kinh phí.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự chuyên viết bài PR đăng báo là những biên tập viên, phóng viên đã và đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí, truyền thông có những sản phẩm truyền thông, bài PR hầu hết ở các báo lớn nhỏ trên cả nước. Điều này, đảm bảo mang đến những bài viết tốt nhất cho bạn.

Không ngừng nâng cao chất lượng

Đơn vị chúng tôi sẽ nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện quy trình marketing giúp cho doanh nghiệp của bạn bứt phá doanh thu trên internet. Chúng tôi tin chắc rằng đến với dịch vụ book bài pr (đăng bài Pr quảng cáo) của chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả dịch vụ và thái độ phục vụ.

Bạn đang có ý định quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu cho doanh nghiệp của mình, bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên tư vấn chiến lược, PR truyền thông với mức chi phí tối ưu nhất, hợp lý nhất, hiệu quả nhất thực hiện chiến dịch truyền thông….Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết booking báo chí ở đâu giá rẻ? hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG I&B VIỆT NAM (I&B VIET NAM MEDIA COMPANY LIMITED)
Số 13 ngõ 18 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.721.116

Tin liên quan