Booking báo chí là gì? Booking báo chí uy tín ở đâu?

Đặt trước báo chí là thuật ngữ không còn xa lạ đối với bán hàng quản lý hoặc các chuyên viên tiếp thị của doanh nghiệp. Việc đăng các bài viết giới thiệu sản phẩm và hoạt động của doanh nghiệp trên báo chí mang lại rất nhiều lợi ích. This đồng nghĩa với mức phí để có bài trên các báo là không hề thấp. Tuy nhiên, nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì bạn sẽ hoàn toàn tối ưu được chi phí. Vậy  Đặt trước báo chí là gì ? Điểm ưu tiên của Booking báo chí? Hãy cùng khám phá thông tin về bài viết sau.

Đặt báo chí là gì?

Đặt báo chí là dịch vụ đặt các bài viết và đăng bài trên các trang báo chí (báo điện tử hoặc báo giấy) nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm hoặc thực hiện các chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp.

Trong buổi công nghệ 4.0 phát triển, đa số cá nhân và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn đặt chỗ báo chí thông tin qua mạng internet để có thể đạt được hiệu quả cao nhất và nhanh nhất. Tuy nhiên, cũng không thể phủ lên lợi ích của việc đặt phòng báo chí trên báo giấy.

Đối với các doanh nghiệp, đăng bài PR lên tạp chí hoặc báo giấy có thể sẽ không tiếp cận được nhiều bạn đọc như đăng bài PR trên báo mạng, nhưng nó trở lại là cách rất tốt để tăng uy tín của doanh nghiệp. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng giới thiệu doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp hơn khi chỉ cần tặng 1 cuốn tạp chí hoặc một tờ báo uy tín có đăng bài PR đơn giản về doanh nghiệp hoặc sản phẩm cho đối tác và khách hàng. Chắc chắn nó sẽ thuyết phục hơn rất nhiều so với việc tự giới thiệu, tự quảng cáo về doanh nghiệp, sản phẩm của mình.

Đặt chỗ báo chí uy tín ở đâu?

With the value of the Booking Báo chí mang lại, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Do đó, bạn cần chọn đơn vị uy tín để đạt được hiệu quả tối đa. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Imedia tự hào là đầu đơn vị được nhiều doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” trong chương trình nâng cấp thương hiệu. To with Ibmedia, các bạn sẽ được:

Xem Ngay:  Dịch vụ booking báo chí chuyên nghiệp

Đặt báo chí là gì
  • Tư vấn tận tình bởi đội ngũ thiết lập khách hàng tận tâm, luôn lắng nghe, chia sẻ và tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho quý doanh nghiệp;
  • Ibmedia hệ thống liên kết với hàng trăm kênh báo lớn trong cả nước giúp bài viết của khách hàng thu được kết quả cao trong quá trình quảng bá;
  • Đội ngũ chuyên viên nội dung có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo để mang đến những tác phẩm tuyệt đỉnh làm hài lòng khách hàng;
  • Những chuyên viên thiết kế có kỹ năng cao mang đến những tấm ảnh cùng banner đẹp.

Bài viết vừa giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ  Đặt phòng báo chí là gì ? Hi vọng quý khách có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho chiến lược marketing của mình. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi, tôi sẽ tư vấn tận tình.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG I&B VIỆT NAM (I&B VIET NAM MEDIA COMPANY LIMITED)
Số 13 ngõ 18 Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0932.721.116

Tin liên quan