Bật mí cách giới thiệu công ty ấn tượng với khách hàng

Trong thời kỳ của công nghệ, các công ty, doanh nghiệp đang ở một mảnh đất màu mỡ, nơi mà cơ hội được chia đều cho tất cả mọi người. Việc lấy được lượng thị phần và lòng tin của khách hàng trong thời buổi này là rất quan trọng đối với doanh nghiệp, ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Do đó, các doanh nghiệp rất thích cực trong việc thực hiện các chiến lược quảng bá doanh nghiệp. Trong đó, cách giới thiệu công ty ấn tượng với khách được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết sẽ chia sẻ đến với các bạn.

Những hình thức giới thiệu công ty ấn tượng với khách hàng

Nhà tài trợ                                      

Đây là một hình thức không còn mới, nhưng vẫn luôn mang đến hiệu quả rất cao đối với nhóm khách hàng mà doanh nghiệp đó đang hướng tới. Hình thức này hay được sử dụng cho các trương trình game show trên truyền hình, các giải đấu lớn hay các chương trình vì cộng đồng….

Chúng ta có thể thấy điển hình nhất là các chương trình bóng đá hiện nay, các nhà tài trợ luôn sẵn sàng thưởng cho các cầu thủ hàng trăm triệu và hàng tỷ đồng chỉ với mục đích là tên thương hiệu của công ty, doanh nghiệp có thể xuất hiện trong chương trình và tiếp cận tới nhiều người nhất có thể.

Quảng cáo trên truyền hình

Hình thức này chắc không còn lạ với mỗi chúng ta, khi bật tivi lên là chắc chắn chúng ta sẽ thấy những video quảng cáo xuất hiện ở giữa các chương trình truyền hình. Đây là một hình thức rất hiệu quả để quảng cáo sản phẩm kết hợp xây dựng thương hiệu.

Ngược với hình thức tài trợ bên trên, hình thức này sẽ thiên về mục đích quảng cáo sản phẩm hơn. Hình thức này có video quảng cáo xuất hiện trên truyền hình, truyền tải thông tin tới khách hàng một cách tốt nhất và tối ưu nhất, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

Quay video quảng cáo doanh nghiệp
Quay video quảng cáo doanh nghiệp

Quay video quảng cáo doanh nghiệp

Quay video quảng cáo doanh nghiệp là một hình thức đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng với tính hiệu quả cao và chi phí sản xuất rất phù hợp. Một vài năm trước, khi hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp chưa thật sự phổ biến, việc giới thiệu doanh nghiệp tới các khách hàng hoặc đối tác thường thông qua các tập hồ sơ mà chúng ta hay gọi là “Hồ sơ năng lực”. Mỗi lần được hồ sơ năng lực của các đối tác quả thực là một cực hình, nhưng thông tin cung cấp trong đó thì không trực quan và cô đọng.

 

Áp dụng hình thức phim ngắn, parody

Trong một vài năm gần đây, phim ngắn đang thật sự có chỗ đứng trong ngành truyền thông. Lượng tương tác trên mạng xã hội từ các phim ngắn rất tốt và tạo ra chuyển đổi rất cao. Ghi nhận của Bigstar Media đối với một vài phim ngắn được đầu tư về mặt nội dung của FPT hay Viettel…lượng tiếp cận và xem có thể lên tới vài chục triệu người. Đây thật sự là một thứ vũ khí rất hữu hiệu nếu doanh nghiệp muốn đầu tư một màn ra mắt thật ấn tượng.

 

Đầu tư vào dự án âm nhạc

Ngoài ra, đầu tư song hành cùng những MV mới của các ca sĩ cũng là một kênh giới thiệu và xây dựng thương hiệu rất tốt trong bối cảnh hiện nay. “TIKI đồng hành cùng…” chắc chắn là một đoạn slogan đã quá quen thuộc với chúng ta trong thời gian gần đây. Ông lớn này chi rất mạnh tay cho các MV ca nhạc để xây dựng thương hiệu thật sự ấn tượng và gần gũi đối với những khách hàng của mình.

Dịch vụ giới thiệu công ty ấn tượng với khách hàng
Dịch vụ giới thiệu công ty ấn tượng với khách hàng

Viết content giới thiệu công ty

Với những bài content chất lượng được đăng tải trên website hay các trang báo điện tử tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

 

Dịch vụ giới thiệu công ty ấn tượng với khách hàng ở đâu?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Ibmedia có nhiều kinh nghiệm trong việc giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng bằng nhiều cách đang dạng với mức chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Xem thêm: PR doanh nghiệp – Giải pháp nâng tầm thương hiệu

Đăng bài PR doanh nghiệp ở đâu hiệu quả

Tin liên quan