Báo giá quảng cáo trên ZingNews.vn – Cập nhật 2021

Zing.vn là một trang báo điện tử có trên tuổi tại Việt Nam. Zing luôn cập nhật những tin tức mới với những hình ảnh đẹp cùng nội dung phong phú. Ngoài ra, trên trang còn có các sản phẩm video, emagazine, quiz,…mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Do đó, đây là một  “trang vàng” trong “làng quảng cáo hiện này. Vậy báo giá ZingNews.vn như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Giới thiệu về trang ZingNews.vn

Zingnews có chất lượng hình ảnh rất đẹp, phải nói là đẹp nhất trong số các báo hiện tại hơn cả vnexpress, kênh 14, nội dung phong phú, chất lượng cao. Số lượng bạn đọc trẻ và trung tuổi chiếm đa số.

ZingNews.vn cung cấp tin tức cho độc giả với nhiều chuyên mục phong phú về Đời sống – Xã hội, Kinh tế, Thế giới, Thể thao, Giải trí, Công nghệ và nhiều lĩnh vực khác.

Giới thiệu về trang ZingNews.vn

Đội ngũ phóng viên có nhiều kinh nghiệm có độ nhạy về tin tức và khả năng nắm bắt xu hướng nhanh chóng của báo điện tử Zingnews.vn đem tới các tin tức chất lượng và được cập nhật liên tục trong ngày. Người đọc ở nhiều lứa tuổi và nhu cầu có thể tìm kiếm và theo dõi những thông tin phù hợp với bản thân một cách đầy đủ trên báo điện tử Zingnews.vn.

Nhằm bắt kịp xu hướng tiếp cận thông tin bằng hình ảnh và truyền thông đa phương tiện của thế giới, Zingnews.vn đẩy mạnh đầu tư các hình thức thể hiện mới nhằm mang tới cho người đọc trải nghiệm thú vị hơn khi cập nhật tin tức. 
Trong thời gian qua, Zingnews.vn đưa vào hàng loạt các thử nghiệm về nội dung như Video, Phóng sự ảnh, Long Form, Infographic hay Tra cứu tương tác và nhận được các phản ứng tích cực từ người sử dụng. Hình ảnh được đầu tư, phong cách thiết kế trẻ trung cuả Zingnews.vn đã tạo ra một chuẩn mực cao hơn cho việc đọc tin trực tuyến của người dùng Internet Việt Nam.

Chìa khoá để Zingnews.vn trở thành báo điện tử top 5 Việt Nam chính là sự kết hợp giữa 3 yếu tố: Nội dung uy tín và đa dạng, liên tục thay đổi hình thức thể hiện và ứng dụng nền tảng công nghệ để tiếp cận độc giả hiệu quả hơn.

Báo giá ZingNews.vn 2021

Báo giá ZingNews.vn 2021

Zingnews.vn là một trong những trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam. Do đó, mức giá quảng cáo tại đây cũng tương xứng. Do đó, bạn cần tìm một đơn vị có liên kết tốt với Zingnews để có được mức chiết khấu tốt nhất. Ibmedia.vn là lựa chọn tốt dành cho bạn.

 

Tổng hợp báo giá Vnexpress 2021

Tin liên quan