Báo giá quảng cáo trên baotintuc.vn

Baotintuc.vn là trang cập nhật những tin tức về thời sự, kinh tế, pháp luật trong nước và quốc tế. Những nội dung trên trang được kiểm định chặt chẽ nên mang đến sự tin tưởng cho người đọc. Trang sở hữu lượng truy cập lớn mỗi tháng. Do đó, đây là “trang vàng” để nhiều đơn vị quảng bá thương hiệu. Vậy báo giá baotintuc.vn như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Tổng quan về baotintuc.vn

Được phát hành bởi Thông tấn xã Việt Nam, Baotintuc.vn là trang tin tức điện tử chính thống. Các nguồn tin được tổng hợp trên báo đa dạng ở cả trong và ngoài nước, trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Có tất cả 15 chuyên mục, đại diện cho 15 lĩnh vực thông tin mà Baotintuc.vn cung cấp. Cụ thể là: Thời sự, Thế giới, Kinh tế, Pháp luật, Xã hội, Văn hóa, Giáo dục, Thể thao, Hồ sơ, Quân sự, Khoa học – Công nghệ, Biển đảo, Y tế, Địa phương và Chuyên mục Video tin tức.

Tổng quan về baotintuc.vn

Là trang báo chính thống, mọi nguồn thông tin được đăng tải trên Báo Tin tức đều được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Trang báo nhanh chóng trở thành địa chỉ thông tin uy tín của rất nhiều độc giả ở mọi miền Tổ quốc với hàng triệu lượt truy cập hàng tháng.

Vì thế mà các quảng cáo trên Baotintuc.vn vừa có cơ hội hiển thị tới nhóm khách hàng đông đảo, vừa xây dựng được niềm tin, tăng khả năng thuyết phục với họ.

Dịch vụ quảng cáo trên Baotintuc.vn có ưu điểm gì?

Ngoài vai trò là một trang thông tin tổng hợp đáng tin cậy cho độc giả, Baotintuc.vn cũng là một địa chỉ truyền thông chất lượng cho nhiều doanh nghiệp. Với vị thế có sẵn từ trang báo, các quảng cáo trên Baotintuc.vn được bảo chứng mạnh mẽ với người đọc. Sự tin tưởng được củng cố, khả năng thuyết phục khách hàng vì thế cũng sẽ tăng cao.

Dịch vụ quảng cáo trên Baotintuc.vn có ưu điểm

Quảng cáo trên Baotintuc.vn được sắp xếp ở nhiều vị trí với các hình thức hiển thị khác nhau. Trong đó có 2 hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất là:

  • Banner quảng cáo bằng hình ảnh tĩnh/động/video.
  • Bài PR truyền thông về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp book quảng cáo cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ giấy phép quảng cáo, giấy phép kinh doanh, kiểm định và lưu hành sản phẩm,… Chỉ những sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu có đầy đủ giấy phép hoạt động mới được duyệt đăng quảng cáo trên Baotintuc.vn.

Báo giá quảng cáo trên Baotintuc.vn

Báo giá quảng cáo trên Baotintuc.vn được phân chia theo 2 định dạng chính. Trong đó:

  • Chi phí đăng banner quảng cáo dao động từ: 2 triệu – 6 triệu đồng/tuần.
  • Bảng giá booking quảng cáo Baotintuc.vn dạng bài PR, thông cáo báo chí từ: 2 triệu – 10 triệu/tin/bài viết.

Chi tiết về báo giá quảng cáo trên Baotintuc.vn mời quý khách xem ngay dưới đây:

Báo giá đăng bài pr trên baotintuc.vn

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn báo giá baotintuc.vn. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị đăng quảng cáo với mức chiết khấu tốt nhất, hãy liên hệ Ibmedia để được hỗ trợ tận tình.

Cập nhật báo giá bongda.com.vn 2021

Tin liên quan