Báo giá quảng cáo trên baogiaothong.vn 2021

Baogiaothong.vn là một trong những trang báo uy tín cập nhật những tin tức về giao thông. Đây là trang thu hút được số lượng đông độc giả trên toàn quốc. Do đó, trang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong việc thực hiện chiến lược quảng bá. Vậy báo giá baogiaothong.vn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Giới thiệu về trang baogiaothong.vn

Baogiaothong.vn là trang cập nhật các Tin tức trong ngày, tin giao thông, An Toàn Giao Thông, tai nạn giao thông, Luật giao thông, thông tin xe cộ, thời sự, chính trị, xã hội thường xuyên nóng nhất liên tục 24h. Mỗi ngày, trang sở hữu hàng trăm nghìn lượt truy cập từ những độc giả chất lượng.

Do đó, booking quảng cáo báo Giao Thông (baogiaothong.vn) đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Báo giá baogiaothong.vn 2021

Báo giá baogiaothong.vn 2021

Báo giá  quảng cáo truyền thông baogiaothong.vn 2021

Ibmedia – Dịch vụ quảng cáo trên báo điện tử uy tín

Với mong muốn đóng góp một phần công sức vào việc quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, chúng tôi nhận các dịch vụ booking bài PR trên các báo, dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, dịch vụ chạy quảng cáo trên Google, facebook và các dịch vụ quảng cáo khác.

Đến với Ibmedia bạn sẽ có cơ hội hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn đối với hoạt động kinh doanh như:

  •  Được tư vấn miễn phí và hỗ trợ booking để nhanh chóng lựa chọn hình thức, vị trí cũng như thời gian quảng cáo trên báo Giao Thông (baogiaothong.vn) phù hợp và hiệu quả nhất.
  • Hỗ trợ thiết kế banner quảng cáo nổi bật, bắt mắt.
  •  Cung cấp các bài viết PR với nội dung chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng.
  • Chi phí hợp lý và có chính sách chiết khấu cao, hấp dẫn.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về báo giá baogiaothong.vn. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Báo giá Tiin.vn tốt nhất 2021

Tin liên quan