Báo giá nhipcaudautu.vn 2021

Nhipcaudautu.vn là trang báo điện tử từ về kinh doanh, tài chính, bất động sản,...Những bài viết trên trang được đầu tư chuyên sâu nên nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả. Do đó, đây là trang lý tưởng để các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu. Vậy báo giá nhipcaudautu.vn như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

 

Giới thiệu trang nhipcaudautu.vn

Nhịp cầu đầu tư được biết đến là tạp chí dành cho giới doanh nhân, chuyên gia Việt Nam với các thông tin, kiến thức chuyên sâu về kinh doanh, kinh tế trong nước và thế giới, các dự báo tài chính và các biện pháp biến các dự báo đó thành hành động.

Để bắt kịp xu thế của thời đại, giúp độc giả tiếp cận với báo dễ dàng, nhanh chóng hơn, sau tạp chí giấy, tạp chí online của Nhịp cầu đầu tư (nhipcaudautu.vn) cũng được ra đời. Trang báo online nhanh chóng thu hút một lượng độc giả đông đảo. Với giao diện thiết kế đẹp, bắt mắt, việc tìm kiếm thông tin trở nên hiệu quả, chính xác hơn rất nhiều.

Ưu điểm khi quảng cáo trên báo nhipcaudautu.vn

Nhịp cầu đầu tư online xây dựng 9 chuyên mục tin tức hấp dẫn về các chủ đề: Kinh doanh, Công nghệ, CEO, Chuyên đề, Tài chính, Bất động sản, Phong cách sống, Thế giới và Kiều bào.

Theo thống kê, tỉ lệ độc giả tiếp cận quảng cáo trên Nhịp cầu đầu tư lên tới 95%. Đây sẽ là kênh truyền thông, xây dựng thương hiệu đặc biệt hiệu quả cho các nhãn hàng về: bất động sản, tài chính, ngân hàng, công nghệ, hay các dòng sản phẩm, dịch vụ cao cấp cho giới doanh nhân.

Độc giả của báo chiếm đa số là các tổng giám đốc/giám đốc, chủ doanh nghiệp, trưởng phòng, nhân sự làm việc trong ngành đầu tư – tài chính. Họ đều là nhóm khách hàng có tri thức cao, nằm ở độ tuổi có thu nhập ổn định nhất (25-50 tuổi) với quyền quyết định chi tiết trong gia đình, trong kinh doanh rất lớn.

Đã là đầu báo hàng đầu về kinh doanh, đầu tư, công tác thực hiện truyền thông, quảng cáo trên Nhịp cầu đầu tư của các doanh nghiệp cũng được hỗ trợ rất nhiều.

update Báo giá nhipcaudautu.vn

Ưu điểm khi quảng cáo trên báo nhipcaudautu.vn

  • Quảng cáo trên Nhịp cầu đầu tư có nhóm khách hàng tiềm năng với thu nhập ổn định, dễ dàng tự đưa ra quyết định chi tiêu, mua sắm.
  • Trang báo là địa chỉ truyền thông uy tín hàng đầu cho các dòng sản phẩm, dịch vụ cao cấp về: bất động sản, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, xe cộ, công nghệ,…
  • Tỉ lệ độc giả xem quảng cáo trên Nhịp cầu đầu tư lên đến 95%.
  • Giải pháp gia tăng nhận diện, xây dựng thương hiệu hiệu quả trong thời đại số.

Báo giá nhipcaudautu.vn

Báo giá treo banner trên báo điện tử  nhipcaudautu.vnBáo giá đăng tin  nhipcaudautu.vnBáo giá phí viết bài  nhipcaudautu.vnBáo giá đăng bài pr trang chủ nhipcaudautu.vn

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn báo giá nhipcaudautu.vn. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Cập nhật báo giá vietstock.vn 2021

Tin liên quan