Báo giá Người Đưa Tin online 2021

Đăng quảng cáo trên báo điện tử đang trở thành xu hướng trong kỷ nguyên mới. Trong đó, trang nguoiduatin.vn có nội dung phong phú và liên tục cập nhật những thông tin chính xác. Vậy báo giá Người Đưa Tin online như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

Giới thiệu trang nguoiduatin.vn

Báo điện tử Người Đưa Tin là trang tin của cơ quan của Hội Luật gia Việt Nam, trực thuộc sự quản lý và xuất bản bởi Báo Đời sống & Pháp luật. Nội dung chính mà báo tập trung khai thác là mảng pháp luật, chính sách, an ninh, trật tự xã hội với các chuyên mục chính như: Chính trị – Xã hội, Pháp luật, Đời sống, Môi trường, Kinh doanh, Thế Giới, Đa chiều, Sức khỏe, Công nghệ,…

Giới thiệu trang nguoiduatin.vn

Với nội dung đa dạng, đa chuyên mục nên báo nguoiduatin nhanh chóng nhận được sự tin yêu của các đọc giả thuộc mọi đối tượng, ngành nghề. Là một trong những trang báo điện tử mới ra đời nhưng nhờ những tin tức được cập nhập nhanh, chính xác bao gồm đủ các thể loại. Mỗi tháng thu hút hơn 45 triệu lượt truy cập.

Do đó, báo điện tử Người Đưa Tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng và đã đạt hiệu quả truyền thông rất khả quan. Mời các khách hàng có nhu cầu tham khảo bảng giá quảng cáo Báo điện tử Người Đưa Tin cung cấp mức giá cập nhật và đề xuất mức chiết khấu hấp dẫn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quảng bá của doanh nghiệp mình.

Báo giá Người Đưa Tin online 2021

Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn tham khảo bảng báo giá Người Đưa Tin online 2021.

Báo giá Người Đưa Tin online
Báo giá thuê nhà nhà báo viết bài đăng bài pr lên  Người Đưa Tin
Báo giá thuê nhà nhà báo viết bài đăng bài pr lên  Người Đưa Tin
Báo giá  treo banner trên Người Đưa Tin
Báo giá  treo banner trên Người Đưa Tin

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn báo giá Người đưa tin online. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với Ibmedia để được tư vấn tận tình.

Đến với  Ibmedia bạn sẽ được chúng tôi  :

  • Tư vấn cho bạn chọn báo, chọn chuyên mục phù hợp với chiến lược marketing;
  • Chọn thời gian booking phù hợp để đạt hiệu quả cao;
  • Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung bài PR;
  • Chiết khấu tốt hơn khi làm trược tiếp với báo;
  • Và nhiều hỗ trợ khác từ chúng tôi dành cho bạn;

Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho các bạn.

 

Báo giá thethao247.vn – Cập nhật 2021

Tin liên quan