Báo giá iOne.net – Cập nhật 2021

Ione.net là một trang báo điện từ dành cho giới trẻ với nhiều chuyên mục hấp dẫn như: Sao, Phim, Thời Trang, Nhịp Sống, Chiêm Tinh,…Do đó, trang thu hút lượng lớn độc giả. Đây là nơi lý tưởng để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Vậy báo giá iOne.net như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Giới thiệu về trang iOne.net

Báo điện tử iOne.net là một chuyên trang giải trí dành cho nhóm người dùng trẻ của báo VnExpress. Báo Ione.net là trang điện tử dành cho tuổi teen, cập nhật và chia sẻ những thông tin thiết thực nhất đến các bạn, cập nhật những thông tin về đời sống giải trí dành cho giới trẻ. Nằm dưới cơ quan chủ quản là một trong những đầu báo mạng lớn nhất hiện nay, iOne nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đón nhận tích cực từ độc giả.

Mỗi tháng, iOne thu hút được khoảng 20 triệu lượt truy cập, trong đó có tới gần 4 triệu độc giả thường xuyên đón đọc tin tức từ báo mỗi ngày.

Giới thiệu về trang iOne.net

Quảng cáo trên báo điện tử Ione.net có những ưu điểm gì?

  • Là chuyên trang với lượng lớn người đọc đang ở trong độ tuổi teen. Vì vậy nếu muốn quảng cáo các loại sản phẩm, dịch vụ cho nhóm người dùng này, bạn không thể bỏ qua quảng cáo trên báo iOne.net.
  • Báo được thiết kế với giao diện đơn giản, màu sắc tươi sáng, dễ nhìn, dễ làm nổi bật các vị trí quảng cáo của doanh nghiệp.
  • Ở mỗi chuyên mục của trang báo được sắp xếp theo một chủ đề khác nhau, là nơi mà nhà đầu tư có thể khoanh vùng, tiếp cận chính xác với nhóm khách hàng mục tiêu phù hợp với mình.
  • Không chỉ quảng cáo đơn thuần, doanh nghiệp có thể gia tăng tương tác cùng người đọc, gia tăng lưu lượng truy cập vào website của mình thông qua các đường text link trỏ về trang đích.
  • Cùng với nhóm đối tượng khách hàng trẻ, có rất nhiều bậc phụ huynh muốn tìm hiểu về nhu cầu, sở thích của con em thông qua trang báo này. Đây cũng sẽ là một nhóm khách hàng tiềm năng lớn bạn có thể tiếp cận.
Báo giá Ione.net 2021

 

Báo giá Ione.net 2021

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về quảng cáo trên ione.net. Để nhận được báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ với Ibmedia. Đến với chúng tôi:

  • Được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên viên;
  • Được định hướng chiến lược quảng cáo phù hợp;
  • Nhận được mức chiết khấu tốt nhất khi quảng cáo trên các trang báo điện tử.
  • Được hỗ trợ biên tập và thiết kế hình ảnh đẹp và chuẩn nhất.

Tổng hợp báo giá nhaccuatui.com 2021