Báo giá Đời Sống Pháp Luật online – Cập nhật 2021

Báo Đời sống Pháp luật Online là phiên bản báo điện tử của báo in Đời sống & Pháp luật – Cơ quan ngôn luận của Hội Luật gia Việt Nam. Trang chuyên cập nhật những tin tức về Pháp luật, kinh tế, đời sống,….Với những nguồn tin được cập nhật chính xác, ngôn từ hay, trang đã thu hút được lượng độc giả lớn. Do đó, đây là nơi lý tưởng để một số doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Vậy báo giá Đời sống Pháp Luật online như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

 

Giới thiệu về trang doisongphapluat.com

Báo điện tử Đời sống và Pháp luật (doisongphapluat.com) là cơ quan ngôn luận của Hội Luật gia Việt Nam. Đây là trang tin tức tổng hợp với 7 chuyên mục về: Pháp luật, Đời sống, Kinh tế, Giáo dục, Giải trí, Thể thao và Công nghệ.

Với nguồn tin tức phong phú, đa dạng, báo nhanh chóng thu hút và có được lượng độc giả online nhất định. Mỗi tháng trang thu hút hơn 11 triệu lượt xem đến từ nhiều vùng miền trong cả nước.

Giới thiệu về trang doisongphapluat.com
Giới thiệu về trang doisongphapluat.com

Với những thông tin này, doanh nghiệp có thể yên tâm triển khai quảng cáo trên báo Đời sống Pháp luật cho nhiều ngành hàng, dịch vụ, xây dựng niềm tin thương hiệu và đạt hiệu quả tiếp cận, tương tác cao cùng nhóm độc giả đa dạng.

Ưu điểm khi triển khai quảng cáo trên doisongphapluat.com

  • Có uy tín từ đầu báo giấy lâu năm, báo điện tử doisongphapluat.com cũng tạo được vị thế nhất định với độc giả. Nhờ đó, các quảng cáo khi được đăng tải trên báo Đời sống Pháp luật cũng được người đọc đánh giá cao, có thiện cảm tốt hơn.
  • Phiên bản báo điện tử có khả năng triển khai các định dạng quảng cáo thu hút, màu sắc nổi bật hơn so với báo giấy.
  • Quảng cáo trên báo Đời sống Pháp luật tiếp cận với lượng độc giả đông đảo, có thể tạo ra cơ hội tương tác tốt cùng khách hàng.
  • Quảng cáo có thể được tích hợp trỏ link về trang đích, kết hợp kỹ thuật chuẩn Seo làm tăng uy tín cho website doanh nghiệp.
  • Chi phí quảng cáo phải chăng, thấp hơn so với mặt bằng chung nhiều đầu báo điện tử khác.

Báo giá Đời sống Pháp luật online 2021

Bảng giá quảng cáo Doisongphapluat.com được chia thành 2 mục chi tiết như sau:

Bảng giá quảng cáo bài PR  

Bảng giá quảng cáo bài PR trang chủ Đời sống Pháp luật online
Bảng giá quảng cáo bài PR trang chủ Đời sống Pháp luật online 
Bảng giá quảng cáo bài PR tiểu mục Đời sống Pháp luật online
Bảng giá quảng cáo bài PR tiểu mục Đời sống Pháp luật online
Bảng giá quảng cáo bài PR trang chủ loại 3  Đời sống Pháp luật onlineBảng giá quảng cáo bài PR trang chủ loại 1 Đời sống Pháp luật onlineBảng giá quảng cáo bài PR dịch vụ gia tăng trên Đời sống Pháp luật online

Báo giá quảng cáo banner

Báo giá Doisongphapluat Báo giá quảng cáo bannerBáo giá Doisongphapluat Báo giá quảng cáo banner trên mobile

 

 

 

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về báo giá Đời sống Pháp Luật online. Nếu bạn đang muốn quảng cáo trên trang này, hãy liên hệ với Ibmedia để nhận được mức chiết khấu tốt nhất.

 

Cập nhật Báo giá Tinmoi.vn 2021

Tin liên quan