Báo giá doanhnhansaigon.vn 2021

Doanhnhansaigon.vn là một trang báo điện tử chuyên cập nhật và chia sẻ những tin tức về doanh nhân, kinh tế và nhiều chuyên mục khác. Đây là một trang thu hút lượng lớn độc giả chất lượng. Do đó là nơi lý tưởng để quảng bá thương hiệu. Vậy báo giá doanhnhansaigon.vn như thế nào? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết sau.

 

Giới thiệu về trang doanhnhansaigon.vn

Báo Doanh nhân Sài Gòn Online cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm, tiện ích cho doanh nhân về quản trị, phát triển doanh nghiệp và sự nghiệp cá nhân cùng nhiều chuyên mục hay về Công nghệ, Du lịch, Văn hóa – Nghệ thuật. Ngoài ra, Doanh nhân Sài Gòn Online còn cập nhật các tin tức trong nước và quốc tế nổi bật.
Đối tượng độc giả: doanh nhân, cơ quan quản lý Nhà nước, quản lý cấp trung, nhân viên văn phòng,…Với lượt truy cập nhiều trong tháng, trang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong việc gửi bài quảng cáo.

Ưu điểm của việc quảng cáo trên báo điện tử
Ưu điểm của việc quảng cáo trên báo điện tử

Ưu điểm của việc quảng cáo trên báo điện tử

Khi chọn kênh báo online, bạn có nhiều hình thức hiệu quả để quảng cáo. Bài viết PR giúp tăng uy tín cho thương hiệu. Hiển thị banner giúp tiếp cận người xem bằng hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt. Đặc biệt là khi lựa chọn trang thông tin điện tử, doanh nghiệp có thể dễ dàng target vào tệp khách hàng dựa vào độc giả của kênh. Vì vậy quảng cáo báo online là lựa chọn hợp lý trong thời đại internet hiện nay.

Báo giá doanhnhansaigon.vn 2021

báo giá treo banner trên doanhnhansaigon.vn
báo giá treo banner trên doanhnhansaigon.vn
báo giá đăng bài pr doanhnhansaigon.vn
báo giá đăng bài pr doanhnhansaigon.vn

Ibmedia – Địa chỉ nhận quảng cáo trên báo điện tử

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn thông tin về báo giá doanhnhansaigon.vn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nhận quảng cáo trên báo điện tử với mức chiết khấu tốt nhất, hãy liên hệ Ibmedia để được hỗ trợ tận tình.

Ibmedia không chỉ đơn thuần là đưa ra các gói sản phẩm hiệu quả, giá cả dịch vụ rẻ, chất lượng cao, mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng của mình lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm để nhiều người biết đến nhất.

Ibmedia là đối tác uy tín chất lượng về dịch vụ quảng cáo, trên cơ sở hợp tác với các đài truyền hình và cơ quan báo chí trên khắp cả nước. Phương châm làm việc Ibmedia là luôn mong muốn mang tới cho khách hàng, đối tác những bảng giá quảng cáo, dịch vụ sự kiện với chất lượng giá cả phải chăng, cũng như các chính sách tốt nhất. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

 

Báo giá vietnambiz.vn 2021

Tin liên quan