Bảng báo giá Hà Nội Mới online mới nhất

Báo điện tử Hà Nội Mới là một trang báo chia sẻ những thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống,…của Thủ Đô và cả nước. Đây là nhịp cầu chuyển tải những thông tin về chính sách, chủ trưởng, pháp luật,…của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân. Do đó, đây cũng là một nơi lý tưởng để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Vậy báo giá Hà Nội Mới online như thế nào? Mới bạn tham khảo thông qua bài viết sau.

Giới thiệu về trang hanoimoi.com.vn

Báo điện tử Hà Nội Mới là cơ quan của Thành ủy Đảng Cộng sản Việt Nam Thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô. Cập nhật các tin tức về Pháp luật, Chính trị, Kinh tế, Xã hội, Văn hóa, Thể thao,… của Thành phố Hà Nội cũng như các tin tức nổi bật trong nước và trên thế giới.

Báo điện tử Hà Nội mới có lượng truy cập trung bình trên 600.000 lượt mỗi tháng. Không chỉ khu trú tại Thủ đô Hà Nội, báo điện tử Hà Nội mới mà còn nhận được sự quan tâm của độc giả cả nước trong việc cập nhật thông tin thời sự trong nước và trên thế giới. Chính vì tiếp cận được đa dạng và đông đảo độc giả Việt Nam, mà quảng cáo trên báo điện tử Hà Nội mới là lựa chọn sáng suốt có thể mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp/ khách hàng.

Giới thiệu về trang hanoimoi.com.vn

Đây đang dần trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp/ khách hàng lựa chọn để tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ… tới khách hàng trong thời buổi truyền thông trực tuyến đã trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Báo giá Hà Nội Mới online

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn báo giá Hà Nội Mới online. Nếu bạn đang muốn quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Ibmedia để được cập nhật bảng giá mới cũng như mức chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, đến với Ibmedia bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ viết bài và làm banner chất lượng từ những biên tập viên và thiết kế hàng đầu;
  • Hỗ trợ tư vấn kế hoạch đăng quảng cáo phù hợp với chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp;
  • Liên kết với nhiều đơn vị báo điện tử nên sẽ có mức giá ưu đãi khi đăng nhiều tin.

Ibmedia luôn mang lại sự hài lòng cho các bạn.

 

Cập nhật báo giá vtc.vn 2021

Tin liên quan